Đoàn TNCS HCM xã Trung Thành phối hợp với Bệnh viện Mắt Hà Nội – Nam Định phát khẩu trang y tế miễn phí phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19; nhằm đẩy mạnh hoạt động công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19 tới đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã Trung Thành. Được sự nhất trí của Huyện Đoàn Vụ Bản. Chiều ngày 24/8/2020 Ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trung Thành phối hợp với viện Mắt Hà Nội – Nam Định tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và phát khẩu trang y tế miễn phí đến nhân dân trên địa bàn xã Trung Thành.

Thành phần Đại biểu về dự hội nghị:

Đại biểu ở huyện có: Đồng chí: Phạm Thị Lan - Phó Bí thư huyện Đoàn Vụ Bản.

Đại biểu viện Mắt Hà Nội - Nam Định có: Đồng chí: Mai Thị Duyên - Cán bộ Bệnh viện Mắt, cùng các đồng chí trong đoàn của Bệnh viện Mắt Hà Nội - Nam Định.

Đại biểu ở xã có các đồng chí:

Đồng chí; Trần Văn Quân – Phó bí thư Đảng ủy xã

Đồng chí: Vũ Văn Toản – Phó Chủ tịch UBND xã

Đồng chí Phạm Thị Hường – Chủ tịch UBMT TQ xã

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn xã, Trưởng thôn 13 cơ sở thôn, xóm

Trong buổi làm việc các đồng chí các bộ Bệnh viện mắt Hà Nội – Nam Định đã tuyên truyền, phổ biến chuyên sâu về cách phòng chống dịch Covid – 19 tới toàn hội nghị và sau hội nghị đoàn đã tiến hành xuống các thôn xóm phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân tại các Nhà Văn hóa thôn.

Một số hình ảnh nổi bật:

Đ/c: Mai Thị Duyên - Đại diện cho Cán bộ Bệnh viện Mắt phát biểu và truyên truyền tại hội nghị.

Đ/c: Vũ Văn Toản - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị.

Ảnh phát khẩu trang y tế miễn phí tại Nhà văn hóa thôn.

Tin &Bài của Ban VHTT-TT xã Trung Thành