Xã Trung Thành trang trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục khuyến học, khuyến tài năm học 2019-2020

Hòa chung trong không khí phẩn khởi cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9-(02/9/1945-02/9/2020) và các cấp bậc học đang nô nức phấn khởi, chuẩn bị chào đón một năm học mới, năm học 2020-2021.

Sáng ngày 29/8/2020 xã Trung Thành trang trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục khuyến học, khuyến tài và khen thưởng cho các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2019 -2020.

Về dự hội nghị có các đại biểu:

Đại biểu huyện:

1. Đồng chí: Phạm Quốc Hưng – UV BTV – Trưởng ban Tổ chức - Nội Vụ huyện Vụ Bản

2. Đồng chí: Nguyễn Thị Dung – UVBCH huyện ủy Vụ Bản – Phó trưởng phòng Tư pháp huyện, cùng các đồng chí Trung tâm VHTT huyện Vụ Bản.

Đại biểu địa phương:

1. Đồng chí: Lê Thiết Hùng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã

2. Đồng chí: Nguyễn Phú Long – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã.

3. Đồng chí: Trần Văn Quân – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã

Cùng có các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, Trưởng các Ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ; các đồng chí trong BCH Hội khuyến học xã, đại diện các dòng họ, đại diện các doanh nghiệp và các thầy giáo, cô giáo 3 nhà trường, các em học sinh nghèo vượt khó, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

Về dự với hội nghị tổng kết công tác giáo dục khuyến học, khuyến tài năm học 2019 - 2020. Các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh mang đến những lời ca, tiếng hát chào mừng hội nghị và cũng là dịp để bầy tỏ tình cảm của các thầy và trò, gửi lời cảm ơn, sự quan tâm sâu sắc tới các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, từ xã đến cơ sở, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã thường xuyên quan tâm đến sự nghiệp trồng người của địa phương.

Ảnh một số tiết mục văn nghệ nổi bật:

Đồng chí: Vũ Văn Toản- Phó chủ tịch UBND xã báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020

Đồng chí: Trần Xuân Lai – Hội trưởng Hội Khuyến học xã báo cáo công tác khuyến học năm 2020

Tham luận tại hội nghị tổng kết công tác giáo dục khuyến học, khuyến tài:

Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Diệp – Hiệu trưởng trường tiểu học xã Tham luận về công tác giáo dục năm 2020

Ông: Phạm Văn Nam – Chi hội trưởng hội khuyến học xóm Phạm tham luận về công tác động viên, tuyên truyền nhân dân tham gia xây dựng quỹ khuyến học.

Ông: Nguyễn Văn Bản – Đại diện dòng họ Nguyễn Phúc xóm Quế tham luận về công tác động viên, tuyên truyền nhân dân tham gia xây dựng quỹ khuyến học.

Đồng chí: Bùi Duy Ngọc – Công chức VPHĐND – UBND xã trình bầy các Quyết định khen thưởng tại Hội nghị.

Các đồng chí Lãnh đạo địa phương trao thưởng cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc

năm học 2019 – 2020.

Đồng chí: Trần Xuân Lai – Hội trưởng Hội khuyến học xã Trung Thành trao thưởng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Đồng chí: Nguyễn Phú Long – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng giáo dục xã thống nhất quan điểm chỉ đạo và kết thúc hội nghị.

Tin & bài của Ban VHTT-TT xã Trung Thành.