Sáng ngày 31/8/2020: Đoàn công tác xã Trung Thành tổ chức trao tặng nước rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid – 19 tới các trường học trên địa bàn xã.

Trong tình hình đại dịch Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nhiệm vụ đảm bảo an toàn về sức khỏe cho giáo viên và học sinh trong công tác phòng chống dịch bệnh là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Và trong những ngày các nhà trường trên địa bàn xã đang tích cực chuẩn bị các điều kiện chào đón năm học mới, năm học 2020 – 2021. Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT TQ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trung Thành đã thành lập đoàn công tác do đồng chí Trần Văn Quân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã làm trưởng đoàn. Đoàn công tác đã có buổi làm việc và trao tặng nước rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid – 19 cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh 3 trường học trong toàn xã.

Một số hình ảnh nổi bật:

Tin & Ảnh của Ban VHTT – TT xã Trung Thành