Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 83
  • Trong tuần: 353
  • Tất cả: 29,935

Sáng ngày 05/9/2020 các trường học trên địa bàn xã Trung Thành đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Năm học mới 2020 – 2021 đã diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 có thể còn diễn biến phức tạp. Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo, bên cạnh việc đổi mới đảm bảo chất lượng giáo dục thì các trường cần chú trọng việc thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Để chào đón năm học mới thật vui tươi và an toàn các nhà trường đã lập các phương án tối ưu nhất chào đón các em học sinh tới lớp, để các em quay lại học tập và rèn luyện. Các nhà trường học trên địa bàn xã đã phối hợp với Trạm y tế xã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: phun khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B, phun thuốc muỗi, vệ sinh khu vực hành lang trong và ngoài lớp học, bếp học và các phòng chức năng, sân, vườn của trường.

Tại các trường: Công tác đón học sinh trong ngày tựu trường được thực hiện một cách nghiêm túc theo yêu cầu của Sở GD&ĐT và Sở y tế tỉnh Nam Định. Toàn bộ học sinh được đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn ngay tại cổng trường.

Trong ngày khai giảng năm học mới Đảng ủy – HĐND - UBND xã đã tổ chức phân công 3 đoàn đại biểu xuống dự và chung vui cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các cấp Mầm non, Tiểu học và THCS xã.

 Về dự với trường Tiểu học xã có đồng chí: Lê Thiết Hùng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn.

Về dự với trường THCS có đồng chí: Nguyễn Phú Long – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn.

Về dự với Trường Mầm non xã có đồng chí: Trần Văn Quân – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã làm trưởng đoàn.

Cùng các đồng chí cán bộ, công chức xã, Bí thư, trưởng thôn 13 cơ sở thôn xóm, các đồng chí trong Hội khuyến học của xã. các thầy giáo, cô giáo 3 nhà trường, các ông bà hội trưởng hội phụ huynh của các khối.

 

Cô Phạm Thị Hằng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Mầm non báo cáo kết quả hoạt động, kết quả học tập năm học 2019 – 2020. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Cô Nguyễn Thị Hồng Diệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Tiểu học báo cáo kết quả hoạt động, kết quả học tập năm học 2019 – 2020.  Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Cô Nguyễn Thị Huệ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường THCS báo cáo kết quả hoạt động, kết quả học tập năm học 2019 – 2020.  Khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 - 2020. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương phát biểu và tặng hoa tại Lễ khai giảng năm học mới.

Trong ngày khai giảng năm học mới các cháu Mầm nom vô cùng vui tươi, phấn khởi được bầy tỏ qua các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Các cháu học sinh năm nay vào lớp 1 không ngừng bồi hồi, bỡ ngỡ  khi bước sang môi trường học tập mới.

Một số hình ảnh nổi bật trong ngày khai giảng năm học mới.

Tin và Ảnh của Ban VHTT - TT xã Trung Thành.

 

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ TRUNG THÀNH
Địa chỉ : UBND Xã Trung Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xatrungthanh.vbn@namdinh.gov.vn