Sáng ngày 07/10/2020 Ủy Ban MTTQ xã Trung Thành tổ chức Hội nghị “ Tuyên truyền pháp luật năm 2020.

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, nhằm nâng cao kiến thức pháp luật và kỹ năng tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành pháp luật của đội ngũ cán bộ mặt trận và các tổ chức thành viên của Ban công tác mặt trận. Được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của UBMTTQ tỉnh Nam định, hội đồng phối hợp công tác phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh, Ủy ban MTTQ huyện Vụ Bản. Sáng ngày 07/10/2020 Ủy Ban MTTQ xã Trung Thành tổ chức Hội nghị “ Tuyên truyền pháp luật năm 2020”.

Đại biểu ở tỉnh về dự Hội nghị có các đồng chí:

- Đồng chí: Lương Tiến Hùng – Phó chủ tịch thường trục Ủy ban MTTQ tỉnh Nam Định.

- Đồng chí:Trần Viết Mạnh – Trưởng phòng tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp tỉnh, cùng các đồng chí trong thường trực UBMTTQ tỉnh.

Đại biểu ở huyện có:

- Đồng chí: Nguyễn Thị Vân Anh – Phó chủ tịch ủy ban MTTQ huyện Vụ Bản, cùng đồng chí Phạm Hồng Minh - cán bộ phụ trách xã.

Đại biểu ở xã có:

- Đồng chí: Lê Thiết Hùng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã

- Đồng chí: Trần Văn Quân – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, Ban chấp hành Đảng bộ; cán bộ, công chức xã, các ông bà thành viên UBMTTQ xã, Trưởng các Ban ngành, đoàn thể; Bí thư, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trân 13 cơ sở thôn xóm.

Đồng chí: Lương Tiến Hùng - Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh tuyên truyền Luật Bẩu cử Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp.

Đồng chí: Trần Viết Mạnh - Trưởng phòng tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp tỉnh tuyên truyền về Luật phòng chống tham nhũng.
                                                                                                                                                                                                                 Tin và Ảnh của Ban Văn hóa TT - TDTT xã Trung Thành.