Ngày 18/11/2020 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trung Thành trang trọng tổ chức “ Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc ” năm 2020.

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-MT-BTT ngày 29/9/2020 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vụ Bản về tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020” nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020). Ban thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trung Thành đã xây dựng Kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt Ngày hội Đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 trên địa bàn toàn xã. Đảm bảo trang trọng, thiết thực, tiết kiệm, tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp, góp phần tập hợp và quy tụ các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Để chuẩn bị cho Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân 18/11 Ủy ban MTTQ xã phối hợp với Ban Văn hóa Thông tin – Thể thao xã xây dựng Kế hoạch trang trí khánh tiết và tổ chức cho nhân dân trên địa bàn các thôn, xóm tham gia các hoạt động văn hóa ,văn nghệ, thể dục thể thao….làm vệ sinh môi trường, đảm bảo đường làng, ngõ xóm, nơi công cộng cảnh quang sạch đẹp, giữ gìn an ninh trật tự và an toàn giao thông.

Ban Văn hóa Thông tin và Thể thao xã phối hợp với Ủy ban MTTQ xã và các Ban, ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội trong xã tăng cường công tác truyền truyền, nâng cao nhận thức, niềm tự hào của các tầng lớp nhân dân về truyền thống, lịch sử vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; về vị trí vai trò, chức năng, nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam trong tình hình mới.

Đánh giá biểu dương kết quả thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư, trọng tâm là Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Một số hình ảnh nổi bật:

Khen thưởng các tập thể, cá nhân, hộ gia đình văn hóa tiến tiến
Ảnh nhân dân tham dự tại Nhà văn hóa các thôn, xóm.
Tin & Bài của Ban VHTT-TT xã Trung Thành.