Chiều ngày 01/12/2020 xã Trung Thành trang trọng tổ chức Hội Nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười lăm HĐND huyện Vụ Bản khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-HĐND ngày 17/11/2020 của Thường trực HĐND huyện Vụ Bản về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp Thường lệ cuối năm 2020, HĐND huyện Vụ Bản khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Được sự nhất trí chỉ đạo của Thường trực Đảng uỷ xã Trung Thành. Chiều ngày 01/12/2020, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp với HĐND-UBND xã trang trọng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Trung Thành với các đại biểu HĐND huyện Vụ Bản ứng cử tại đơn vị Bầu cử số 4 xã Trung Thành.

Ảnh các Đại biểu về dự Hội nghị:

Đại biểu HĐND huyện có:

1. Ông: Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản;

2. Ông: Nguyễn Văn Quỳnh – Thành viên HĐQT HTX Nông nghiệp xã Hợp Hưng.

Đại biểu ở xã có:

1. Ông: Nguyễn Phú Long – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã;

2. Ông: Trần Văn Quân – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã;

Cùng các đồng chí là cán bộ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ xã, Thường trực UBMT TQ xã, Trưởng các Ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã; các ông, bà đại biểu HĐND xã; các đồng chí thành viên Hội đồng quản trị Hợp tác xã Nông nghiệp; các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận 13 cơ sở thôn, xóm.

Ông Nguyễn Văn Quỳnh – Đại diện đoàn đại biểu HĐND huyện Vụ Bản trình bày các báo cáo tại Hội nghị.

Các đại biểu phát biểu ý kiến với tình thần khách quan, dân chủ, thẳng thắn tại Hội nghị.

Các ý kiến phát biểu, kiến nghị của cử tri tại Hội nghị của các đại biểu tập trung đi sâu vào các lĩnh vực như: Lĩnh vực Nông nghiệp, lĩnh vực Giáo dục và một số lĩnh vực khác có liên quan.

Ông Nguyễn Khắc Xung - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản phát biểu tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Trung Thành.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, các ý kiến tham gia thảo luận và kiến nghị của cử tri tại xã Trung Thành đã tập trung đi vào các lĩnh vực trong tâm hiện nay. Hội nghị tiếp xúc cử tri của xã Trung Thành với các vị đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trung Thành đã thành công tốt đẹp.

Tin & Bài của Ban VHTT-TT xã Trung Thành.