Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 91
  • Trong tuần: 361
  • Tất cả: 29,943

Sáng ngày 14/12/2020 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Trung Thành phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Vụ Bản tổ chức khám tuyển, gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Khám tuyển, gọi công dân nhập ngũ là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị quân sự địa phương, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trong những ngày gần thời điểm khám tuyển, Ban chỉ huy Quân sự xã đã phối hợp với Ban Văn hóa thông tin xã trong việc viết, đưa tin và tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh của xã về mục đích, yêu cầu trong công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự. Chuẩn bị tốt công tác trang trí khánh tiết phục vụ khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Thành phần về lãnh đạo, chỉ đạo khám tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2021 có các đồng chí; Đồng chí: Thượng tá Vũ Ngọc Quỳnh – Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Vụ Bản; các đồng chí trong Đảng ủy Ban chỉ huy Quân sự huyện, Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ban chỉ huy Quân sự xã, Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự xã Trung Thành.

Cùng với sự phối hợp tích cực của Công an xã và các Ban, ngành, đoàn thể, chi bộ thôn, xóm trong xã.

Để đảm bảo trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 Trung tâm y tế huyện Vụ Bản phối hợp với Trạm y tế xã Trung Thành thực hiện các biên pháp như: yêu cầu các công dân lên khám tuyển đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn bằng xà phòng và đo thân nhiệt tại khu vực cổng vào khu vực khám.

Một số hình ảnh trong buổi khám.

 
 
Sau một thời gian khám, hồi hộp chờ kết luận của các bác sỹ và sự kiểm tra xem xét kỹ lường của Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Vụ Bản. Em Phạm Gia Mạnh; sinh năm 2002 có nơi cư trú tại xóm Phạm xã Trung Thành cho biết:
( Trích đoạn: Năm nay là năm đầu tiên em được đi khám tuyển nghĩa vụ quân sự, em có cảm xúc rất hồi hộp, lo lắng. Các bạn trong xóm cùng với em đến từ sớm để được gọi khám và đến giờ này em đã được khám tất cả các yêu cầu theo tiêu chuẩn tuyển gọi công dân nhập ngũ. Em hy vọng em sẽ đủ điều kiện được nhập ngũ trong năm tới. Khi em được vào môi trong quân đội em mong muốn được rèn luyện đạo đức, sức khỏe để sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về quê hương, em mong muốn trở thành người có ích cho xã hội)
Sau một thời gian làm việc, buổi khám tuyển nghĩa vụ quân sự gọi công dân nhập ngũ năm 2021 tại cụm xã Trung Thành đã hoàn thành các nội dung theo sự chỉ đạo của cấp trên và thành công tốt đẹp.
Tin & bài của Ban VHTT - TT xã Trung Thành.
 
 
 
 
 
 
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ TRUNG THÀNH
Địa chỉ : UBND Xã Trung Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xatrungthanh.vbn@namdinh.gov.vn