Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 85
  • Trong tuần: 355
  • Tất cả: 29,937

Sáng ngày 15/01/2020 Hội người cao tuổi xã Trung Thành trang trọng tổ chức Đại hội Người cao tuổi lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự Đại hội có các đại biểu:

Đại biểu huyện Vụ Bản có:

Đồng chí: Phạm Quốc Hưng – Thường vụ huyện ủy – Trưởng ban Tổ chức, Nội vụ huyện.

Đồng chí: Bùi Xuân Triệu – Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Đại biểu ở xã có:

Đồng chí: Trần Văn Quân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí: Nguyễn Phú Long – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, bí thư các chi bộ thôn xóm, cán bộ, công chức xã và 80 đại biểu về dự Đại Hội.
Đại hội đã thông qua nội quy Đại hội và tiến hành bầu đoàn chủ tịch Đại hội gồm: 05 đồng chí, bầu đoàn thư ký gồm: 02 đồng chí.

Ông Trần Đình Văn – Chủ tịch Hội người cáo tuổi xã Trung Thành nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã tiến hành khai mạc Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua Hội người cao tuổi xã Trung Thành luôn luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy – HĐND – UBND, Hội người cao tuổi huyện Vụ Bản, các cơ quan ban ngành của huyện, sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy – HĐND – UBND xã, các ban ngành đoàn thể trong xã. Để ghi nhận những kết quả mà người cao tuổi xã Trung Thành đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, các đoàn đại biểu về dự Đại hội có bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội.

Đồng chí: Phạm Quốc Hưng – Thường vụ huyện ủy – Trưởng ban tổ chức, nội vụ huyện. Tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đồng chí: Bùi Xuân Triệu – Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQ huyện. Tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đồng chí Nguyễn Phú Long – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mưng đại hội.

Đồng chí: Phạm Thị Hường – Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ xã. Tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Diệp – Hiệu trưởng trường tiểu học xã Trung Thành. Tặng hoa chúc mừng đại hội.

Tại Đại hội Đồng chí Trần Đình Văn – Chủ tich Hội người cao tuổi xã Trung Thành, nhiệm kỳ 2015 – 2020 thay mặt đoàn chủ tịch đại hội báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng hoạt động của hội nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trong báo cáo tổng kết Hội người cao tuổi xã Trugn Thành đã đánh giá được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ rõ phương hướng hoạt động của hội trong nhiệm kỳ tới. Ban thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu kết quả có 80 đại biểu triệu tập, đối chiếu với tiêu chuẩn quy định là đủ tư cách trong đó: Đại biểu đương nhiệm của BCH hội, nhiệm kỳ 2015 – 2020 là 16 đại biểu; đại biểu bầu ở 13 chi hội là 64 đại biểu.

Để đảm bảo thời gian diễn ra đại hội, Đại hội đã có 03 tham luận các nội dung tham luận đều đi sát vào yêu cầu thực tế trong thời đại mới.

Một số hình ảnh nổi bật
 

Đồng chí: Bùi Xuân Triệu – Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận -Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đồng chí Nguyễn Phú Long – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo đại phương phát biểu ý kiến tại đại hội.

Ban chấp hành hội người cao tuổi xã Trung Thành lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã báo cáo hoàn thành nhiệm vụ, Ông Trần Đình Văn, thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội trình bày đề án nhân sự bầu cử Ban chấp hành Hội người cao tuổi xã Trung Thành khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đại hội đã bầu Ban chấp hành hội người cao tuổi xã Trung Thành khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 là 15 ông, bà. Ban chấp hành Hội người cao tuổi khóa VI đã họp phiên thứ nhất và bầu các chức danh trong hội; kết quả Ông Trần Đình Văn giữ chức danh chủ tịch Hội; Ông Trần Huy Dần giữ chức danh phó chủ tịch Hội, kiêm trưởng ban kiểm tra; Ông Nguyễn Văn Huấn giữ chức danh thường trực Hội, kiêm ủy viên ủy ban kiểm tra; bà Trần Thị Gái giữ chức danh ủy viên ủy ban kiểm tra.

Ban chấp hành Hội người cao tuổi xã Trung Thành khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, trách nhiệm cao. Đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình Đại hội đề ra và thành công tốt đẹp.

Tin & Bài của Ban VHTT – TT xã Trung Thành. 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ TRUNG THÀNH
Địa chỉ : UBND Xã Trung Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xatrungthanh.vbn@namdinh.gov.vn