Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 119
  • Trong tuần: 389
  • Tất cả: 29,971

Sáng ngày 17/02/2021 (ngày 06 Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021) ĐU – HĐND - UBND xã Trung Thành tổ chức ra quân trồng cây nhân dịp đầu xuân.

Tham gia trồng cây có đồng chí: Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, Thủ trưởng các cơ quan, phòng ban, đoàn thể của huyện và lãnh đạo Đảng ủy – UBND, Trưởng các ban ngành đoàn thể xã Trung Thành, cùng cán bộ và nhân dân xã Trung Thành.

Bảo vệ môi trường là một nhiệm vụ quan trọng trong thời kỳ mới ngày nay. Thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, trong những năm qua, cán bộ và nhân dân xã Trung Thành đã tổ chức và phát động trồng rất nhiều cây xanh tại trụ sở UBND xã, các tuyến đường giao thông liên thôn, liên xã và liên huyện nhân dịp đầu xuân mới. Từ đó góp phần cải thiện môi trường, tạo cảnh quan xanh – sạch - đẹp và mang lại nhiều lợi ích kinh tế, sức khỏe cho nhân dân và xã hội.

Một số hình ảnh nổi bật:

 

Theo kế hoạch, mùa xuân nay, trên địa bàn toàn xã Trung Thành sẽ trồng cây bổ sung vào các vị trí trọng điểm như: Khu vực xử lý rác thải tập trung, tuyến đường giao thông chợ Lợi – Đại Thắng đoạn chạy qua địa bàn xã. Trong buổi sáng ngày 06 Tết Tân Sửu năm 2021 xã đã trồng được trên 300 cây các loại, trong đó có các loại cây như Keo, Xà Cừ. Cũng từ hoạt động hưởng ứng phong trào “Mùa xuân là Tết trồng cây” đã từng bước tạo bóng mát và cảnh quan xanh - sạch - đẹp trên địa bàn toàn xã, giảm ô nhiễm môi trường một cách đáng kể. Cùng với việc trồng cây, UBND xã cũng chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần thực hiện tốt tiêu chí môi trường trong xây dựng NTM nâng cao và Khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Tin và ảnh của Ban VHTT-TT xã Trung Thành
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ TRUNG THÀNH
Địa chỉ : UBND Xã Trung Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xatrungthanh.vbn@namdinh.gov.vn