Chiều ngày 05/02/2021 Ban chỉ huy Quân sự huyện Vụ Bản trao, phát lệnh nhập ngũ năm 2021 tại đơn vị xã Trung Thành.

Thực hiện Thông tri của Ban Thường vụ huyện, Chỉ thị của UBND huyện Vụ Bản, Kế hoạch của Ban chỉ huy Quân sự huyện Vụ Bản về tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng ủy, Kế hoạch của UBND xã Trung Thành về nhiệm vụ công tác Quốc phòng – Quân sự - Địa phương năm 2021.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đại biểu:

Đại biểu ở huyện có:

+ Đồng chí Thượng tá Trần Mạnh Hùng – Chính trị viên phó, kiêm CNCT Ban chỉ huy quân sự huyện;

+ Đồng chí Thiếu tá Bùi Đình Trường – Cán bộ BCHQS huyện phụ trách xã.

Đại biểu ở xã:

+ Đồng chí Vũ Văn Toản - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy – Phó chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ ĐU, Thường trực HĐND, UBND xã, Trưởng các Ban ngành đoàn thể, các đồng chí là thành viên BCH QS xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng Dân quân cùng 10 thanh niên nhập ngũ Quân sự và Công an năm 2021.

Sau một quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Xã Trung Thành đã tuyển chọn được 10 đồng chí nam thanh niên nhập ngũ năm 2021. Trong đó có 9 đồng chí thực hiện nghĩa vụ quân sự và 01 đồng chí tham gia nghĩa vụ Công an.

Đồng chí: Vũ Văn Toản - Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt cho các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị.

Niềm vui mừng phấn khởi của Thanh niên nhập ngũ năm 2021 khi phát biểu hứa hẹn tại hội nghị.

Trong thời gian tới vào ngày 27/02/2021 UBND xã Trung Thành tiếp tục tổ chức Hội nghị gặp mặt tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021. Xin nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí.

Tin & Ảnh của Ban VHTT-TT xã Trung Thành