Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 80
  • Trong tuần: 350
  • Tất cả: 29,932

Chiều ngày 24/02/2021, xã Trung Trung Thành tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Gặp mặt tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ vào dịp đầu xuân năm mới là truyền thống tốt đẹp của quê hương đất nước, của các xã trên địa bàn huyện Vụ Bản nói chung và xãTrung Thành nói riêng. Đặc biệt là tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ được Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã và các ban ngành đoàn thể trong xã coi đây là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng để lựa chọn những công dân ưu tú lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, giữ gìn nền hòa bình, cuộc sống ấm no của dân tộc. Về dự và chỉ đạo hội nghị gặp mặt tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021có các đồng chí:

Đại biểu Ban chỉ huy quân sự huyện Vụ Bản có:

+ Đồng chí: Thượng tá Trần Mạnh Hùng – Chính trị viên phó; kiêm CNCT Ban chỉ huy quân sự huyện;

+ Đồng chí: Thiếu tá Bùi Đình Trường – Cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Vụ Bản.

Đại biểu địa phương có các đồng chí:

+ Đồng chí: Trần Văn Quân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy;

+ Đồng chí Nguyễn phú Long – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã;

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí Trưởng các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng Dân quân, cùng 10 thanh niên nhập ngũ năm 2021.

Trong năm 2020 qua rất nhiều quá trình tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ vô cùng thận trọng và kỹ lưỡng. Năm 2021 xã Trung Thành có 10 đồng chí nhập ngũ trong đó: thực hiện nghĩa vụ Quân sự có 9 đồng chí và 01 đồng chí tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Đồng chí: Thượng tá Trần Mạnh Hùng – Chính trị viên phó; kiêm CNCT Ban chỉ huy quân sự huyện phát biểu tại hội nghị

Đồng chí: Nguyễn Phú Long – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã phát biểu, giao nhiệm vụ tại Hội nghị

Đồng chí: Nguyễn Đình Quang - Chủ tịch Hội CCB xã thay mặt Hội CCB xã phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí: Phạm Thị Hường Chủ tịch UBMTTQ xã thay mặt các ban, ngành đoàn thể tặng quà  cho các thanh niên nhập ngũ năm 2021 tại Hội nghị

Một số hình ảnh Thanh niên ký tên vào sổ lưu danh.

Theo tinh thần chỉ đạo của Ban chỉ huy Quân sự huyện Vụ Bản, đúng 6 giờ 00 phút ngày 03/3/2021 ( tức ngày 20 tháng Giêng năm Tân Sửu 2021) Ban chỉ huy Quân sự xã Trung Thành sẽ bàn giao quân cho Ban chỉ huy Quân sự huyện Vụ Bản tại Ban CHQS huyện Vụ Bản.

Thay mặt cho những người làm công tác thông tin, tuyên truyền xin chúc các đồng chí tân binh lên đường mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong môi trường quân đội. Xin thân ái chào các đồng chí.

Tin & Bài của Ban VHTT xã Trung Thành.
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ TRUNG THÀNH
Địa chỉ : UBND Xã Trung Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xatrungthanh.vbn@namdinh.gov.vn