Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 98
  • Trong tuần: 368
  • Tất cả: 29,950

Sáng ngày 29/4/2021 HĐND xã Trung Thành trang trọng tổ chức Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2021. Về dự kỳ họp có các đại biểu:

Đại biểu ở huyện có:

 Đồng chí: Phạm Quốc Hưng – Thường Vụ huyện ủy – Trưởng Ban tổ chức - Nội vụ huyện.

Ông: Nguyễn Văn Quỳnh – Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa phương.

Đại biểu địa phương có:

Ông: Bùi Văn Kiên – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã.

Ông: Trần Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy xã;

Ông: Nguyễn Phú Long – phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã;

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HHĐND, UBND xã các ông bà là đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021. Các ông, bà là Bí thư 18 chi bộ, Trưởng thôn 13 thôn xóm.

Kỳ họp đã bắt đầu phiên trù bị từ 7 giờ 15 phút và thực hiện các nội dung như kiểm danh đại biểu, thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp.

Phiên chính thức bắt đầu từ 7 giờ 30 phút. Kỳ họp tiến hành 14 nội dung theo chương trình kỳ họp.

Ông: Nguyễn Phú Đông - Ủy viên BCH Đảng ủy xã – phó chủ tịch HĐND xã đã trình bày diễn văn khai mạc kỳ họp.

Ông: Nguyễn Phú Long – phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã. Thay mặt UBND xã báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại kỳ họp Ông: Nguyễn Phú Đông - Ủy viên BCH Đảng ủy xã – phó chủ tịch HĐND xã báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trong phần báo cáo ông Đông thay mặt cho Thường trực HĐND xã báo cáo kỳ họp số lượng đại biểu chuyên trách. Thường trực HĐND xã có 02 đồng chí trong đó đồng chí Bí thư Đảng ủy kiêm chủ tịch HĐND xã, 01 đồng chí phó chủ tịch HĐND xã chuyên trách. Các ban của ĐND xã có 02 ban: Ban pháp chế và ban Kinh tế - xã hội. Số lượng tổ đại biểu có 7 tổ.

Trong nhiệm kỳ qua, tuy có biến động về công tác cán bộ nhưng các đồng chí được đảm nhiệm các chức danh luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, có uy tín, có năng lực. Hoạt động của HĐND, UBND xã có nề nếp, hiệu quả và đúng luật. Các đại biểu HĐND xã đều phát huy tốt vai trò của người đại biểu HĐND, từng bước nâng cao năng lực, đổi mưới tư duy, nâng cao hiệu quả hoạt động trên tất cả các mặt công tác, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ của người đại biểu.

Trong nhiệm kỳ 2016 – 2021 HĐND xã đã đề ra nhiều chủ chương và quyết định nhiều vấn đề cơ bản, từ đó phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương trong việc phát triển kinh tế, xã hội; Quốc phòng, an ninh được giữ vững và ổn định, đời sống của nhân dân được cải thiện cả về vật chất và tinh thần, góp phần thúc đẩy KT – XH của địa phương phát triển vững chắc, toàn diện; xây dựng chính quyền vững mạnh. Khẳng định HĐND xã là cơ quan quyền lực nhà nước tại địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Bà: Phạm Thị Hường – Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã báo cáo kết quả hoạt động của MTTQ tham gia xây dựng chính quyền nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đồng chí: Phạm Quốc Hưng – Thường Vụ huyện ủy – Trưởng Ban tổ chức - Nội vụ huyện phát biểu tại kỳ họp.

Ông: Trần Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy xã – Trưởng Ban pháp chế HĐND xã báo cáo công tác hoạt động của Ban nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ông: Phạm Văn Đạt – Chủ tịch Hội Nông dân xã – Trưởng Ban KT – XH báo cáo hoạt động của ban nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Bà: Phạm Thị Nhung – Công chức Địa chính – Môi trường trình bày Tờ trình Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030.

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ông: Vũ Văn Cường – Thư ký kỳ họp trình bày dự thảo các Nghị quyết.

Sau 1/2 ngày làm việc Kỳ họp tổng kết HĐND xã Trung Thành khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành các nội dung chương trình kỳ họp, kỳ họp đã thành công tốt đẹp.
Thực hiện: Ngọc Hải (Ban VHTT -TT xã Trung Thành)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ TRUNG THÀNH
Địa chỉ : UBND Xã Trung Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xatrungthanh.vbn@namdinh.gov.vn