Ngày 14/5/2021 Ban Văn hóa Thông tin - Thể thao xã Trung Thành triển khai treo Poster tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Trong những ngày qua tình hình dịch bệnh Covid – 19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường, tiềm ẩn nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng. Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Sáng ngày 14/5/2021, Ban văn hóa thông tin xã phối hợp với các cơ sở thôn xóm trên địa bàn toàn xã triển khai tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19 bằng poster tranh. Poster phòng chống dịch bệnh Covid 19 có 4 loại và 4 nội dung như: Toàn dân chung tay ngăn chặn Đại dịch Covid -  19; Hãy giữ an toàn cho Bạn và chúng ta trước Đại dịch Covid - 19; Thực hiện thông điệp 5K của Bộ y tế; không đeo khẩu trang sẽ bị xử phạt từ 1 triệu đến 3 triệu đồng; Chung sống an toàn với Đại dịch Covid - 19; với số lượng là 30 tranh với tổng diện tích 30 m2 tuyên truyền trên các tuyến đường liên thôn, liên xã, những khu tập trung đông người, QL38B và tuyến đường Chợ Lời - Đại Thắng.

Một số hình ảnh tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Tin & Ảnh của Ban VHTT – TT xã Trung Thành.