Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 142
  • Trong tuần: 412
  • Tất cả: 29,994

Ngày 16/5/2021 xã Trung Thành tổ chức tuyên truyền cơ động ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 bằng xe cơ giới.

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là sự kiện chính trị lớn của đất nước và là ngày hội của toàn dân. Ngày bầu cử là ngày 23/5/2021. Trong những ngày qua thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy – UBND – UBBC xã Trung Thành và sự chỉ đạo trực tiếp của phòng văn hóa thông tin huyện Vụ Bản. Xã Trung Thành đã chuẩn bị tốt các nội dung cho cuộc thi tuyên truyền bầu cử bằng xe cơ giới. Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, vì vậy công tác phòng chống dịch bệnh luôn luôn được coi là nhiệm vụ cấp bách trong thời gian này ở mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên để đảm công tác tuyên truyền bầu cử bằng xe cơ giới đạt hiệu quả và được diễn ra sôi nổi đầy ý nghĩa. Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid – 19 xã đã chỉ đạo các thành viên tham gia trong đoàn tuyên truyền cổ động phải thực hiện các biện pháp phòng dịch như; Đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn trong quá trình di chuyển cổ động và sau khi kết thúc cuộc thi.

Xã Trung Thành đã cổ động bầu bằng xe cơ giới trong một ngày, buổi sáng hai lần và buổi chiều hai lần. Tuyên truyền cổ động trong các thôn, xóm, trên các đường làng, ngõ xóm trên địa 13/13 cơ sở thôn xóm. Mỗi điểm xe dừng để tuyên truyền khoảng từ 10 – 15 phút và tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh trên xe xuyên suốt tuyến đường đi.

Một số hình ảnh nổi bật:

Thực hiện: Ngọc Hải - Ban VHTT - TT xã Trung Thành
 
 
 
 
 
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ TRUNG THÀNH
Địa chỉ : UBND Xã Trung Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xatrungthanh.vbn@namdinh.gov.vn