Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy Vụ Bản về công tác cán bộ đối với Đảng bộ xã Trung Thành. Sau khi huyện ủy Vụ Bản, Ban Tổ chức – Nội vụ huyện đã tiến hành quy trình các bước để thực hiện việc bổ nhiệm, điều động chức danh Bí thư Đảng ủy xã Trung Thành. Sáng ngày 13/4/2021 Đảng ủy xã Trung Thành long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Bí thư Đảng bộ xã Trung Thành khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí:

Đại biểu ở huyện có các đồng chí:

Đồng chí: Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Vụ Bản;

Đồng chí: Phạm Quốc Hưng – Thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban Tổ chức – Nội vụ huyện;

Đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh – HUV – Chánh Văn phòng HU – HĐND - UBND huyện;

Đồng chí: Nguyễn Thị Dung – HUV – phó Trưởng phòng Tư pháp huyện.

Đồng chí: Bùi Văn Kiên – HUV – Giám đốc TT DVNN huyện Vụ Bản. Cùng các đồng chí trong TT DVNN huyện Vụ Bản

Đại biểu địa phương có:

Đồng chí: Nguyễn Phú Long – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã;

Đồng chí: Trần Văn Quân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã;

Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí cán bộ, công chức, các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí là Bí thư, trưởng thôn các cơ sở thôn xóm và đồng chí Chủ tịch HĐQT HTX Nông nghiệp.

Đồng chí: Phạm Quốc Hưng – Thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban Tổ chức – Nội vụ huyện Công bố Quyết định tại Hội nghị.

Đồng chí: Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Vụ Bản thay mặt Huyện ủy Vụ bản trao Quyết Định chức danh Bí thư Đảng bộ xã Trung Thành cho Đồng chí Bùi Văn Kiên.

Đồng chí: Phạm Ngọc Tuấn – phó Giám đốc TT DVNN huyện Vụ Bản tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Đảng bộ xã Trung Thành tại hội nghị.

Đồng chí: Nguyễn Phú Long – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã thay mặt  cho địa phương tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Đảng bộ xã Trung Thành

Đồng chí: Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Vụ Bản phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ tại Hội nghị.

Đồng chí: Bùi Văn Kiên – HUV – Bí thư Đảng ủy xã Trung Thành phát biểu hứa hẹn và đáp từ tại hội nghị.

Sau ½ ngày làm việc Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Bí thư Đảng ủy xã Trung Thành khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Đồng chí: Bùi Văn Kiên – HUV – Giám đốc TT DVNN huyện Vụ Bản được Huyện ủy Vụ Bản điều động về đảm nhiệm chức danh Bí thư Đảng ủy xã Trung Thành khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

T/h Ngọc Hải (Ban VHTT – TT xã Trung Thành)