Hội đồng nhân dân xã Trung Thành khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tiến hành tổ chức “Kỳ họp bất thường” (Kỳ họp thứ 12).

Kỳ họp đã tiến hành bầu cử bổ xung Ông Nguyễn Phú Long - Phó bí thư Đảng bộ: Giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Trung Thành khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Và bầu cử bổ xung các chức danh khác của Hội đồng nhân dân xã như: Trưởng ban, phó ban Pháp chế: Trưởng ban, phó ban Kinh tế - xã hội, bầu bổ xung các chức danh Ủy viên ủy ban nhân dân xã Trung Thành khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Một số hình ảnh nổi bật:

Đồng chí: Lại Hồng Quý - Thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện Vụ Bản tặng hoa chúc mừng kết quả kỳ họp.

Đồng chí: Lê Thiết Hùng - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND xã Trung Thành tặng hoa chúc mừng.

Tin và ảnh của Ban Văn Hóa TDTT xã Trung Thành.