Chiều ngày 23/12/2022 Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Trung Thành thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh tại Nhà thờ giáo họ Cầu Dần,Thôn Chinh Đông Hòe.

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022, ngày 23/12/2022, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND và UBMTTQ Việt Nam xã đã tới thăm và chúc mừng Giáo họ Cầu Dần cùng các chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo của giáo họ.

Về thăm và chúc mừng Lế Giáng sinh năm 2022 có các đại biểu:

Đại biểu địa phương có các đồng chí:

Đồng chí Trần Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã;

Đồng chí Nguyễn Phú Long – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã;

Cùng các đồng chí là Thường vụ Đảng ủy - Thường trực HĐND - Thường trực UBND, Thường trực UBMTTQ xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã.

Về phía chính quyền cơ sở Thôn Chinh Đông Hòe có các đại biểu:

Ông Vũ Văn Lý – Trưởng Thôn;

Ông Vũ Văn Xuân – Trưởng ban công tác mặt trận thôn.

* Đại diện Nhà thờ công giáo giáo họ Thôn Chinh Đông Hòe có:

Ông Trịnh Duy Công – Cha xứ phụ trách giáo họ Cầu Dần;

Cùng các ông bà trong ban hành giáo giáo họ Cầu Dần.

Một số hình ảnh nổi bật

Đoàn công tác của địa phương thăm và dâng hoa tại Nhà thờ Giáo họ Cầu Dần

Đồng chí: Phạm Thị Hường - Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ xã phát biểu tại buổi gặp bặt ban hành giáo, giáo họ Cầu Dần

Đ/c Nguyễn Phú Long -  Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo địa phương

phát biểu chúc mừng Giáo họ Cầu Dần.

Tại buổi gặp mặt: Đồng chí Nguyễn Phú Long – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã và Thường trực Uỷ ban MTTQ xã; Cấp ủy chi bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể thôn Chinh Đông Hòe đã tới thăm, chúc mừng bà con giáo dân Giáo họ Cầu Dần đón mùa Giáng sinh năm 2022 sức khỏe, an lành và hạnh phúc trong tình đoàn kết dân tộc giữa Công giáo và bên Lương. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân giáo họ Cầu Dần về những kết quả đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội trong những năm qua, nhất là có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào xây dựng Nông thôn mới nâng cao tại địa phương và mong muốn thời gian tới, Bà con giáo dân giáo họ Cầu Dần tiếp tục phát huy tinh thần “Kính Chúa yêu nước”; xây dựng “xứ họ tiên tiến”Người công giáo gương mẫu; hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động sản xuất, tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Ông Trịnh Duy Công - Cha xứ - Đại diện xứ họ phát biểu chân thành cảm ơn sự quan tâm của Cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương

Thay mặt bà con giáo dân Ông Trịnh Duy Công - Cha xứ giáo họ Cầu Dần bày tỏ sự vui mừng, cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã, cấp ủy, chính quyền địa phương và cơ sở thôn xóm đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2022 và xin hứa sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cùng chung sức, đồng lòng, thi đua lao động sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương./.

T/h; Ngọc Hải ( Ban VHTT - TDTT xã Trung Thành)