image banner
image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 110
  • Trong tuần: 825
  • Tất cả: 40463
THƯ NGỎ VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS XÃ TRUNG THÀNH
Lượt xem: 460

Hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THCS xã Trung Thành (1969 - 2019). BCĐ lễ kỷ niệm và Đồng chí Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS xã Trung Thành có bức thư ngỏ, kính gửi các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh qua các thời kỳ và các bậc phụ huynh học sinh.


Sau đây là toàn văn bức thư ngỏ!

BAN CHỈ ĐẠO LỄ KỶ NIỆM

 50 NĂM THÀNH LẬP

TRƯỜNG THCS TRUNG THÀNH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

          

THƯ KÊU GỌI

V/v tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập
Trường THCS xã Trung Thành

 

Kính gửi :

- Các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại Trường THCS Trung Thành.

- Các thế hệ học sinh, các quý phụ huynh học sinh, những người con quê hương Trung Thành.

- Các quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp

 

Trường THCS xã Trung Thành được thành lập năm 1969. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng khẳng định là cơ sở giáo dục có chất lượng cao, luôn đứng tốp đầu ngành giáo dục huyện Vụ Bản, đến nay trường đã được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp, An toàn.  Từ mái trường này nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành, đã và đang giữ những trọng trách trong tổ chức Đảng, chính quyền các cấp; những  sĩ quan trong lực lượng vũ trang; các bác sỹ, kỹ sư và những nhà doanh nghiệp.

 Nhằm ôn lại lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, ghi nhận những thành tựu đã đạt được và tri ân những đóng góp của các thế hệ thầy và trò, Trường THCS xã Trung Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường, dự kiến thời gian tổ chức diễn ra trong 2 ngày 16 và 17 tháng 11 năm 2019.

   Để tạo điều kiện thuận lợi cho Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường, Ban chỉ đạo Lễ kỷ niệm kêu gọi các thế hệ cựu giáo viên, học sinh, các nhà doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị, những người con của quê hương Trung Thành đang sinh sống, công tác trên khắp mọi miền Tổ quốc bằng tấm lòng hướng về Nhà trường ủng hộ vật chất và tinh thần; gửi tặng các kỷ vật, hình ảnh có liên quan đến quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường.

Mọi đóng góp, ủng hộ của các tập thể, cá nhân  xin được gửi về Ban vận động của nhà trường: Email : thcstrungthanhvuban@gmail.com

Điện thoại: 0982050326 (Cô Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng)

Số tài khoản: 13001015787160. Tên tài khoản: BCH CĐCS trường THCS Trung Thành Tại ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritimebank) – Chi nhánh Nam Định.

            Ban tổ chức rất mong được đón tiếp các thế hệ thầy giáo, cô giáo, học sinh, đại diện các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, những người con quê hương Trung Thành về dự Lễ kỷ niệm.

          Trân trọng cảm ơn !

         

              TM. BAN CHỈ ĐẠO              

TRƯỞNG BAN

Phó chủ tịch UBND xã

 Đã ký

          

 Nguyễn Phú Long

* Chúng tôi xin được ghi nhận sự ủng hộ của quý vị và xin được phép công khai trên website của nhà trường : thcstrungthanh.pgdvuban.edu.vn


 Cơ quan chủ quản: UBND XÃ TRUNG THÀNH
Địa chỉ : UBND Xã Trung Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xatrungthanh.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang