Chương trình “Mẹ đỡ đầu” - điểm tựa cho trẻ em mồ côi năm 2022

Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ  Việt Nam phát động với ý nghĩa nhân văn vừa xoa dịu nỗi đau, vừa trở thành điểm tựa vững chắc để các em mạnh mẽ vượt qua hoàn cảnh khó khăn, bước tiếp trên con đường tương lai phía trước. Và sau này khi các em lớn lên là những công dân có ích cho xã hội.

Hội LHPN xã Trung Thành sau khi rà soát hoàn cảnh các trẻ em mồ côi trên địa bàn xã đã báo cáo Hội LHPN huyện Vụ Bản để có kế hoạch đỡ đầu các em. Được sự quan tâm của Hội phụ nữ Công An tỉnh Nam Định, hội LHPN huyện Vụ Bản, chung tay nâng bước các hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 18/5 và chiều ngày 19/5/2022, Đoàn công tác Hội LHPN tỉnh, Hội PN Công an tỉnh Nam Định và hội LHPN huyện Vụ Bản trao quà cho em Phạm Văn An tại thôn Bái Phạm. Và hội phụ nữ cũng đã trao xuất quà nhận đỡ đầu cho em Bùi Xuân Nhật tại thôn Phố Xuân.

Một số hình ảnh nổi bật

T/h: Ngọc Hải (Ban VHTT - TT Trung Thành)