Chương trình tặng quà Xuân đoàn kết, Tết yêu thương nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thực hiện Công văn của Ủy ban MTTQ huyện Vụ Bản về việc tổ chức chương trình Xuân đoàn kết, Tết yêu thương xuân Giáp Thìn 2024.

Chiều ngày ngày 25/01/2024 tức ngày 15 tháng 12 âm lịch. Được sự nhất trí chỉ đạo của Thường trực Đảng uỷ. Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp chùa Quán Hoa (Chùa Chinh) trang trọng tổ chức chương trình Xuân đoàn kết, Tết yêu thương nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đại biểu:

Về phía nhà chùa: Có sự hiện diện của Đại đức Thích Nhuận Châu - Chủ trì chùa Quán Hoa.

Đại biểu ở xã có: Đồng chí Trần Văn Quân - Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Duy Ngọc - Phó chủ tịch UBND xã.

Cùng các đồng chí trong TT HĐND, Lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ, các ông bà Trưởng ban công tác mặt trận cơ sở, đặc biệt có 26 hộ nghèo trong toàn xã đã về dự hội nghị đông đủ

Đại đức Thích Nhuận Châu - Chủ trì chùa Quán Hoa phát biểu trước buổi tặng quà.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi trao quà Tết

Sau gần 2 giờ làm việc với tình thần khẩn trương nghiêm túc, trách nhiệm cao chương trình trao quà nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024 đã thành công tốt đẹp.

T/h: Ban VHTT; UBNMTQ xã Trung Thành