Đảng ủy xã Trung Thành tổ chức Hội nghị công bố Quyết định phê chuẩn chức danh phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026
Thực hiện Công văn số 08/UBND-NV ngày 05/01/2022 của UBND huyện về việc công bố Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã, thị trấn. Sáng ngày 08/01/2021, Đảng ủy - UBND xã Trung Thành đã tồ chức hội nghị để công bố Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND xã Trung Thành nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Bùi Duy Ngọc.

Về dự hội nghị có các đồng chí

Đồng chí Bùi Văn Kiên - HUV, Bí thư Đảng bộ

Đồng chí Trần Văn Quân - PBT, chủ tịch HĐND xã

Đồng chí Nguyễn Phú Long - PBT, CHủ tịch UBND xã

Cùng các đ/c trong BTV, BCH Đảng bộ; các đ/c cán bộ, công chức xã; các đ/c Bí thư chi bộ thôn xóm.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Trần Văn Quân - PBT, chủ tịch HĐND xã thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo địa phương công bố Quyết định
Đồng chí Bùi Văn Kiên - HUV, Bí thư Đảng bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân phú chủ tịch UBND xã
nhiệm kỳ 2021- 2026