Đảng ủy xã Trung Thành tổ chức hội nghị công bố Quyết định sáp nhập, thành lập 5 Chi bộ mới.

Thực hiện hướng dẫn số 01-HD/HU ngày 22/11/2021 của Huyện ủy Vụ Bản về việc sắp xếp tổ chức Đảng khi thực hiện sắp xếp sáp nhập thôn (xóm), tổ dân phố.

Căn cứ Nghị quyết số 63/2021/NQ-HĐND, ngày 02/12/2021 của HĐND tỉnh Nam Định về việc sắp xếp, sát nhập, đổi tên thôn (xóm), tổ dân phố và hỗ trợ đối với người hoạt động không chuyên trách ở thôn (xóm), tổ dân phố dôi dư sau sát nhập thôn (xóm), tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Nam Định;

Sáng ngày 04/1/2021, Đảng ủy xã Trung Thành tổ chức hội nghị công bố Quyết định sáp nhập, thành lập Chi bộ mới và công bố quyết định chỉ định đồng chí Trưởng thôn lâm thời; Tặng quà, chia tay đ/c Bí thư, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận thôi tham gia công tác sau sáp nhập thôn (xóm).

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí:

- Đ/c Bùi Văn Kiên – HUV, Bí thư Đảng bộ

- Đ/c Trần văn Quân – PBT – Chủ tịch HĐND xã

- Đ/c Nguyễn Phú Long – PBT- CHủ tịch UBND xã

Cùng các đ/c Trong BTV, BCH Đảng ủy, các đ/c cán bộ, công chức xã, các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn đã về dự đông đủ.

Toàn cảnh Hội nghị
Thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp về việc thực hiện đề án sáp nhập thôn xóm trên địa bàn xã Trung Thành. Đến nay xã Trung Thành đã hoàn thành đề án sáp nhập thôn xóm, xã từ 13 thôn xóm nay sáp nhập lại chỉ còn 6 thôn xóm đảm bảo theo quy định của pháp luật hiện hành. Sau khi sáp nhập xong xã đã tinh gọn được 1/2 số người hoạt động không chuyên trách tại cơ sở trong bộ máy hoạt động của xã. Ban thường đảng ủy xã, thường trực UBND xã đã ban hành các văn bản lãnh đạo chỉ đạo, họp, bàn và thống nhất tờ trình lãnh đạo cấp trên ra quyết định thành lập 5 chi bộ mới, UBND xã ra quyết định chỉ định các đồng chí trường thôn lâm thời đảm nhiệm chức danh Trưởng thôn sau khi sáp nhập.
Đồng chí Trần văn Quân -  Phó bí thư Đảng ủy Công bố các quyết định thành lập chi bộ, danh sách đảng viên chi bộ mới.
Đồng chí Bùi Văn Kiên - HUV - Bí thư Đảng bộ xã trao Quyết định thành lập chi bộ mới
Đồng chí Vũ Văn Toản - Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã công bố các quyết định chỉ định chức danh Trưởng thôn lâm thời
Đồng chí Nguyễn Phú Long - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã trao QĐ chỉ định định chức danh trưởng thôn

Đồng chí Vũ Văn Thể thay mặt cho các đ/c Bí thư chi bộ, đ/c Trường thôn xóm mới lên nhận nhiệm vụ và phát biểu hứa hẹn.

Đồng chí Bùi Văn Kiên - HUV - Bí thư Đảng bộ xã trao quà lưu niệm cho các đồng chí bí thư chi bộ nghỉ chế độ
Đồng chí Nguyễn Phú Long - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã trao quà lưu niệm cho các đồng chí Trưởng thôn nghỉ chế độ.
Một số hình ảnh phát biểu cảm tưởng tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Phú Long - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Bùi Văn Kiên - HUV - Bí thư Đảng bộ xã Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ và kết thức hội nghị
T/h Ngọc Hải (Ban VHTT - TT xã Trung Thành)