Hội LHPN xã Trung Thành trao quà học bổng cho học sinh trong ngày khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022.

Thực hiện chương trình công tác hội năm 2021. Trong năm 2021 Hội liên hiệp phụ nữ xã Trung Thành đã xây dựng đề ra các nhiệm vụ quan trọng trong mô hình “dân vận khéo”, trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên, gia đình hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương. Đặc biệt trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, Hội đã tích cực phát động hội viên xây dựng quỹ Hoàng Ngân để hỗ trợ gia đình gặp khố khăn trong đại dịch Covid – 19 và tặng quà cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học,tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường trong năm học 2021 – 2022.

Sáng ngày 05/9/2021 các đồng chí trong Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ xã phối hợp với Ban Giám hiệu các nhà trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trung Thành trao 05 suất quà học bổng Hoàng Ngân mỗi suất trị giá 500.000đ và 01 suất tiếp bước đến trường cho học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Toàn cảnh trao quà tại khai giảng năm học mới.

T/h: Ngọc Hải (Ban VHTT - TT xã Trung Thành)