Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ sáu - HĐND huyện Vụ Bản khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thực hiện Luật tổ chức Chính quyền địa phương ngày 19/6/2015; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật tổ chức Chính quyền địa phương năm 2019;

Căn cứ Kế hoạch số 06 ngày 14/6/2022 của Thường trực HĐND huyện Vụ Bản về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ sáu -  HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Được sự nhất trí chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy xã Trung Thành.

Chiều ngày 12/7/2022 UBMTTQ xã Trung Thành phối hợp với HĐND-UBND xã Trung Thành, xã Hợp Hưng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với các vị đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị bầu cử số 4 xã Trung Thành, Hợp Hưng:

Toàn cảnh Đại biểu về dự Hội nghị

Về dự hội nghị có các đại biểu:

Đại biểu HĐND huyện có:

Ông Phạm Ngọc Chi – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

Ông Nguyễn Văn Quỳnh  -  Chủ tịch Hội đồng quản trị  HTX  Nông nghiệp xã Hợp Hưng.

Bà Lê Thị Hà – Đảng ủy viên  - Chủ tịch  Hội LHPN xã

Về dự hội nghị còn có ông: Phạm Hồng Minh - Cán bộ  phụ trách Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vụ Bản

Đại biểu Ở xã:

Ông Bùi Văn Kiên - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ xã Trung Thành.

Ông; Hoàng Tiến Đạt - Chủ tịch HĐND, Bí thư Đảng bộ xã Hợp Hưng.

Ông Trần Văn Quân – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã Trung Thành.

Cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, thường trực UBMTTQ xã, các đồng Trưởng các ban ngành, đoàn thể và cán bộ, công chức xã. Hội đồng quản trị HTX NN xã Trung Thành, Hợp Hưng .

Đại biểu ở cơ sở: Có các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận cơ sở

Ông Nguyễn Văn Quỳnh  Đại diện đoàn đại biểu HĐND huyện báo cáo:

Được sự phân công của Đoàn đại biểu HĐND huyện về tiếp xúc cử tri báo cáo: Dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ sáu của HĐND huyện. Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri của UBND huyện từ kỳ họp thứ Tư cho đến trước kỳ họp thứ Sáu.

Bà Lê Thị Hà  Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội  6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Ông Phạm Văn Tú - Chủ tịch Hội đồng quản trị HTXNN xã Trung Thành phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

Ông Vũ Đình Yên – Trưởng thôn Lập Vũ xã Hợp Hưng tham gia ý kiến tại Hội nghị

Ông Bùi Minh Tuân – Trưởng thôn Phố Xuân xã Trung Thành tham gia ý kiến tại Hội nghị

Ông Phạm Văn Hùng – Trưởng thôn Vụ Nữ xã Hợp Hưng tham gia ý kiến tại Hội nghị

Ông Phạm Ngọc Chi – Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện  phát biểu tiếp thu, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Hội Nghị

Sau thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, hội nghị tiếp xúc cử tri của xã  với các vị đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trung Thành, xã Hợp Hưng đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra và đã thành công tốt đẹp.

T/h: Ngọc Hải (Ban VHTT – TT xã Trung Thành)