Hội Nông dân xã Trung Thành tổ chức hội nghị ra mắt CLB nông dân với ATGT.

Căn cứ Kế hoạch số 106- KH/HNDT, ngày 15/3/2022 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Nam Định về việc thành lập “CLB nông dân với ATGT”. Thực hiện Công văn số 08- CV/HNDH, ngày 04/4/2022 của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Vụ Bản. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy xã Trung Thành, sáng ngày 18/5/2022  Hội Nông dân xã Trung Thành tổ chức hội nghị ra mắt CLB nông dân với ATGT.

Về dự buổi ra mắt câu lạc bộ có các đại biểu:

Đại biểu ở tỉnh có: Đồng chí Vũ Thị Thu Huyền – Chuyên viên Ban kinh tế Hội Nông dân tỉnh Nam Định

Đại biểu địa phương có các đồng chí:

Đ/c Trần Văn Quân – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Xã

Cùng các đồng chí trong BTV Hội Nông dân xã  và 15 thành viên CLB đã về dự hội nghị.

Tại hội nghị hôm nay, Hội nghị sẽ tổ chức triển khai hai nội dung quan trọng đó là:

Nội dung 1: Hội nghị ra mắt câu lạc bộ

1. Báo cáo quá trình thành lập CLB Nông dân với ATGT

2. Công bố Quyết định thành lập CLB Nông dân với ATGT

- Danh sách thành viên

- Danh sách Ban Chủ nhiệm CLB lâm thời

- Trao Quyết định và ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB lâm thời.

3. Thông qua dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của CLB

Đồng chí Phạm Văn Đạt - Chủ tịch HND xã Trung Thành công bố Quyết định thành lập câu lạc bộ

Nội dung 2: Tập huấn kỹ năng cho thành viên CLB

+ Giới thiệu một số điều của Luật giao thông đường bộ

+ Nghị định 100/2019/NĐ-CP, ngày 30/12/2019 và nghị định 123/ 2021 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt;

+ Tình hình về trật tự an toàn giao thông tại địa phương; kỹ năng điều khiển các phương tiện giao thông an toàn.

Đồng chí Trần Văn Quân – Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã lên phát biểu giao nhiệm vụ cho CLB

Đồng chí Thượng Úy Trần Quang Đại  - Phó Trưởng Công an xã  truyền đạt nội dung về tình hình về trật tự an toàn giao thông tại địa phương; kỹ năng điều khiển các phương tiện giao thông an toàn

Một số hình ảnh thực tế tại tuyến đường Hội Nông dân với an toàn giao thông

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, hội nghị đã hoàn thành nội dung và chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Thực hiện: Ngọc Hải ( Ban VHTT - TT xã Trung Thành)