Lãnh đạo địa phương thăm và tặng quà, chúc mừng các thầy, cô giáo nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày có ý nghĩa hết sức thiêng liêng, mang đậm  tình cảm giữa thầy và trò. Từ xưa đến nay, biết bao câu chuyện kể về thầy cô, học trò và mái trường mến yêu luôn là chủ đề đẹp, ký ức thật sự khó quên trong mỗi chúng ta. Tình cảm thiêng liêng cao đẹp giữa thầy cô và học trò ấy đã in sâu trong tâm trí mỗi người khi đã trưởng thành hay khi đã về già. Ta ngồi nghĩ lại mà trong lòng vẫn bồi hồi xuyến xao, nhớ bạn bè, nhớ thầy cô và nhớ mái trường xưa.
Để thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền trong công tác giáo dục. Trong những qua xã Trung Thành là một trong những địa phương của huyện luôn chú trọng đến công tác giáo dục, tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng trường lớp và mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy vì vậy mà chất lượng giảng dạy các trường trong xã luôn đạt kết quả cao.

Để chúc mừng các thầy cô và học trò nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ VN xã Trung Thành đã có buổi gặp mặt tặng quà tại các trường học trong toàn xã.

Đồng chí Bùi Văn Kiên – HUV – Bí thư Đảng ủy về thăm và tặng quà cho cô trò trường Tiểu học

Đồng chí Trần Văn Quân – phó Bí thư Đảng ủy TT – Chủ tịch HĐND xã về thăm và tặng quà cho cô trò trường Mầm non

Đồng chí Nguyễn Phú Long – phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã về thăm và tặng quà cho cô trò trường Trung học cơ sở.

Một số hình ảnh nổi bật diễn ra trong ngày 20/11
Một lần nữa xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc cho sự nghiệp giáo dục xã nhà luôn có sự phát triển vượt bậc.
Tin & Ảnh của Ban VHTT - TT xã Trung Thành