image banner
image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 78
  • Trong tuần: 793
  • Tất cả: 40431
Ngày 18/9/2021 Ban thường vụ Đoàn xã Trung Thành phối hợp với huyện Đoàn Vụ Bản tổ chức thăm và tặng quà Nhân dịp tết Trung Thu năm 2021.
Lượt xem: 86

Trong những năm qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Chính quyền. Phong trào thanh thiếu nhi huyện Vụ Bản nói chung và Phong trào thanh thiếu nhi xã Trung Thành nói riêng đã có sự phát triển đáng khích lệ.

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Ngày 18/9/2021. Ban thường vụ Đoàn xã Trung Thành phối hợp với huyện Đoàn Vụ Bản tổ chức đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Trung Thành.

Đoàn công tác do đồng chí: Trần Thị Huê – Huyện ủy viên – Bí thư Huyện Đoàn Vụ Bản làm trường đoàn, cùng các Đồng chí trong thường vụ Huyện Đoàn, các đồng chí thường vụ Đoàn xã. Đoàn công tác đã trao 3 suất quà cho các cháu thiếu nhi là đối tượng khuyết tật nặng và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng các em vẫn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Một số hỉnh ảnh nổi bật:

T/h: Ngọc Hải (Ban VHTT - TT xã Trung Thành)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ TRUNG THÀNH
Địa chỉ : UBND Xã Trung Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xatrungthanh.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang