Ngày 30/6/2021 Hội đồng nhân dân xã Trung Thành trang trọng tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Phạm Quốc Hưng – Thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ huyện. Đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Vụ Bản.

Đại biểu địa phương có đồng chí: Bùi Văn Kiên – HUV – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Phú Long – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trần Văn Quân – Phó bí Thư thường trực Đảng ủy xã cùng các ông bà là đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, các đồng chí là cán bộ, công chức xã.

Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp tại đơn vị bầu cử xã Trung Thành đã thành công tốt đẹp. Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Trung Thành khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 có nhiệm vụ Bầu cử ra những đại biểu có đủ đức, đủ tài, đủ sức lãnh đạo địa phương trong nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kỳ họp thứ nhất sẽ tiến hành bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt trong thường trực hội đồng, Chủ tịch HĐND, phó chủ tịch HĐND, Trưởng, phó trưởng ban các ban Pháp chế và ban Kinh tế xã hội; bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt trong thường trực Ủy ban, Chủ tịch UBND xã, phó chủ tịch UBND xã và các ủy viên UBND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Một số hình ảnh nổi bật trong bầu cử.

Kết quả:

+ Ông: Trần Văn Quân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy được bầu giữ chức danh: Chủ tịch HĐND xã Trung Thành khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

+ Ông: Nguyễn Phú Đông – Đảng ủy viên được bầu tái cử giữ chức danh phó chủ tịch HĐND xã Trung Thành khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

+ Ông: Nguyễn Phú Long -  Phó Bí thư Đảng ủy được bầu tái cử giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Trung Thành khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

+ Ông: Vũ Văn Toản – TVĐU được bầu tái cử giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Trung Thành khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu, nhận nhiệm vụ của TT HĐND và các Ban HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Phát biểu, nhận nhiệm vụ của thường trực UBND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Đồng chí: Phạm Quốc Hưng – Thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ huyện thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo HU - HĐND - UBND huyện Vụ Bản tặng hoa chúc mừng tại kỳ họp.
Bà: Phạm Thị Hường - TVĐU - Chủ tịch UBMTTQ xã Trung Thành báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri thông qua các hội nghị tiếp xúc giứ những người ứng cử đại biểu HĐND xã với các cử tri ở các đơn vị bầu cử.
Sau 1/2 ngày làm việc với tình thần khẩn trương và trách nhiệm cao Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Trung Thành khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và đã thành công tốt đẹp.
T/h: Ngọc Hải (Ban VHTT-TT xã Trung Thành)