Sáng ngày 12/4/2023, Liên đoàn lao động phối hợp với Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Nam Định và huyện Vụ Bản tổ chức Hội nghị trồng tặng hàng cây bóng mát và tập huấn công tác bảo vê môi trường cho cán bô, đoàn viên, người lao động xã Trung Thành, huyện Vụ Bản.

Thực hiện Kế hoạch số 152/KH-LÐLÐ ngày 20/3/2023 của Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Nam Định về việc phối hợp tổ chức các hoạt động truyền thông bảo vệ môi trường nǎm 2023.

Nhằm hưởng ứng tham gia Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh trong giai đoan 2021-2025 của Thủ tướng Chính phủ góp phần xây dựng môi trường Sáng – Xanh - Sạch - Đẹp. Phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp Công đoàn trong việc nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường;

Về dự Hội nghị có các đại biểu:

Đại biểu Liên đoàn lao động tỉnh có đồng chí: Ngô Chí Thục – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định.

Đại biểu huyện có đồng chí: Bùi Ánh Nguyệt – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Vụ Bản

Về dự còn có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ các Ban LĐLÐ tỉnh; Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh; các phòng, ban trong huyện uỷ, Ủy ban nhân dân, LĐLĐ huyện Vụ Bản. Các đồng chí Lãnh đạo ĐU – HĐND – UBND xã, Ban chấp hành công đoàn xã và 100 đoàn viên, người lao động của xã Trung Thành.

Về dự và đưa tin Hội nghi còn có các đồng chí phóng viên cơ quan Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Nam Định, Báo Nam Định, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Nam Định.

Đồng chí: Ngô Chí Thục – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định phát động phong trào hoạt động bảo vệ môi trường năm 2023

Đồng chí Bùi Duy Ngọc -Phó chủ tịch UBND xã Trung Thành đại diện đơn vị phát biểu tiếp nhận hàng cây

Một số hình ảnh nổi bật trồng cây xanh bảo vệ môi trường

Ảnh các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, các đồng chí lãnh đạo HU - LĐLĐ huyện Vụ Bản lưu niệm

Đồng chí  Trần Thị Thanh Tùng - Chuyên viên Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh truyền đạt các nội dung tập huấn về công tác bảo vệ môi trường năm 2023

Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm cao. Hội nghị trồng tặng hàng cây bóng mát và tập huấn công tác bảo vê môi trường cho cán bô, đoàn viên, người lao động xã Trung Thành, huyện Vụ Bản đã thành công tốt đẹp./.

T/h: Ngọc Hải ( Ban VHTT - TDTT xã Trung Thành)