• Tất cả: 40382
Lượt xem: 52
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường. Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Nam Định khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Sau khi thống nhất HĐND, lãnh đạo UBND, ban thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện. Sáng ngày 18/11/2021 UB MTTQ Việt Nam phối hợp với HĐND, UBND huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với các đại biểu HĐND tỉnh tại tổ số 4 huyện Vụ Bản bằng hình thực họp trực tuyến.

Về dự buổi tiếp xúc cử tri tại điểm cầu UBND huyện Vụ Bản có các đại biểu:

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Nam Định có:

Bà Vũ Thị Kim UV BCH Đảng bộ tỉnh – Giám đốc Sở Công thương tỉnh

Ông Nguyễn Khắc Xung – Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản

Bà Dương Thị Tươi – Phó chánh văn phòng HĐND tỉnh. Các ông bà đại diện cho thường trực UB MTTQ Việt Nam tỉnh, văn phòng HĐND, UBND tỉnh Nam Định.

Đại biểu ở huyện có:

Ông Đỗ Xuân Tú – phó Bí thư Thường trực HU Vụ Bản

Ông Lại Hồng Quý UV BTV HU – Phó chủ tịch HĐND huyện.

Cùng các vị đại biểu trong Ban thường vụ huyện ủy Vụ Bản, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, ban thường UBMTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện.

Tại điểm cầu của 18 xã, thị trấn có các đại biểu:

Các vị đại biểu là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND, Chủ tịch UB MTTQ xã, đại diện cử tri của địa phương và đại diện lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể trong xã.

Ông Bùi Xuân Triệu – Ủy viên BTV HU Vụ Bản thông qua dự kiến nội chương trình hội nghị.

Bà Dương Thị Tươi – Phó chánh văn phòng HĐND tỉnh.

Tại Hôi nghị bà Dương Thị Tươi – Phó chánh văn phòng HĐND tỉnh thông qua dự kiến, nội dung chương trình kỳ họp thứ Tư HĐND tỉnh khóa XIX, kết quả kỳ họp thứ hai, kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XIX.

Bà Vũ Thị Kim UV BCH Đảng bộ tỉnh – Giám đốc Sở Công thương tỉnh

Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2021. Kết quả kỳ họp thứ hai, thứ ba HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông Nguyễn Khắc Xung – Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản

Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri của UBND tỉnh với các nội dung có liên quan đến huyện Vụ Bản.

Một số hình ảnh tham luận tại Hội nghị

Ông Trần Anh Dũng – UVBTV Tỉnh Ủy - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nam Định. Tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Vụ Bản.
Sau 1/2 ngày làm việc với tính thần trách nhiệm cao. Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh Nam Định trước kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Nam Định khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp.
T/h: Ngọc Hải (Ban VHTT - TT xã Trung Thành)