Sáng ngày 24/04/2022 Chi bộ Thôn Chùa Quế Nội trang trọng tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chi bộ thôn Chùa Quế Nội là một trong 6 thôn trên địa bàn xã Trung Thành được Đảng ủy - HĐND - UBND xã chọn làm điểm Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có các đại biểu:

Đại biểu huyện có: Đồng chí Phạm Quốc Hưng - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Tổ chức - Nội vụ huyện

Đại biểu địa phương có các đồng chí:

Đồng chí: Bùi Văn Kiên - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy

Đồng chí: Trần Văn Quân - Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí: Nguyễn Phú Long - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã

Cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí là cán bộ, công chức xã, bí thư các chi bộ  thôn xóm, Bí thư chi bộ cơ quan trường học cùng 45 Đảng viên trong chi bộ.

Toàn cảnh đại biểu về dự Đại hội

Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Phạm Quốc Hưng - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Tổ chức - Nội vụ huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Bùi Văn Kiên - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy  thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Phùng thay mặt cho các ban, ngành đoàn thể trong thôn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí: Nguyễn Văn Dũng thay mặt cho các đồng chí đảng viên đang công tác tại các cơ qua của huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã khép lại và nhiệm kỳ mới 2022 - 2025 lại bắt đầu. Đại hội hôm nay có trách nhiệm đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới và bầu ra cấp ủy mới nhiệm kỳ 2022 - 2025. Bầu chức danh bí thư, phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Một số hình ảnh tham luận tại Đại hội

Đồng chí   Đồng chí Phạm Quốc Hưng - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Tổ chức - Nội vụ huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Bùi Văn Kiên - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy phát biểu giao nhiệm vụ tại Đại hội

Sau một thời gian thảo luận Chi bộ Chùa Quế Nội đã đi đến thống nhất giới thiệu và đề cử  bầu 04 đồng chí đảm nhiệm trong cấp ủy chi bộ. Chi bộ đã tiến hành bầu cử bằng hình thức bỏ phiếu kín

Một số hình ảnh bỏ phiếu bầu cử

Kết quả các đồng chí trúng cử cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 đó là: Đồng chí Vũ Văn Ngọc - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; Đồng chí nGuyễn Thị Tâm - Cấp ủy chi bộ - Trưởng ban CTMT thôn nhiệm kỳ 2020 -2022. cấp ủy mới đã họp phiên thứ nhất để thống nhất đề cử các đồng chí đảm nhiệm các chức danh Bí thư, phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Chi bộ tiến hành bầu chức danh Bí thư, phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Kết quả bầu cử Đồng chí Vũ Văn Ngọc sinh năm 1970 - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 tái đắc cử chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022 được bầu giữ chức danh Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - .2025.

Cấp ủy ra mắt nhận nhiệm vụ

Đồng chí Phạm Quốc Vinh - Bí thư chi bộ Thôn Nhì thay mặt cho các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các chi bộ tặng hoa chúc mừng các đồng chí cấp ủy  mới thôn Chùa Quế Nội, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Thư ký Đại hội thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội

Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm cao Đại hội chi bộ điểm thôn Chùa Quế Nội xã Trung Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

T/h: Ngọc Hải (Ban VHTT - TT xã Trung Thành)