Sáng ngày 26/12/2023 Ban chấp hành Đảng bộ xã Trung Thành trang trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Năm 2023 là năm ghi dấu nhiều sự kiện chính trị quan trọng của cả nước nói chung và của Đảng bộ và nhân dân xã Trung Thành nói riêng. Đây là năm có nhiều thuận lợi và khó khăn thách thức đan xen. Hòa chung trong không khí tích cực thi đua, của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân để chào mừng các sự kiện và ngày lễ lớn của đất nước, Đón mừng xuân mới xuân Giáp Thìn 2024; Đảng bộ và nhân dân xã Trung Thành đã và đang tích cực thi đua thực hiện công cuộc xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu, nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm. Tích cực đẩy mạnh thực hiện chỉ thị 05- CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức HCM gắn với thực hiện nghị quyết TW4 khóa XII và kết luận 21 hội nghị lần thứ 5, ban chấp hành TW Đảng, khóa XIII về công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng.

Thực hiện kế hoạch Số 51 KH/HU, ngày 16/11/2023 của Huyện ủy Vụ Bản về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân năm 2023 và Tổng kết công tác năm 2023. Hôm nay BCH Đảng bộ xã Trung Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai phướng hướng nhiệm vụ năm 2024 đồng thời trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 02/09 và đợt 07/11 năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đại biểu:

Đại biểu ở huyện có: Đồng chí Phạm Quốc Hưng – Thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Đại biểu địa phương có:

1. Đồng chí Bùi Văn Kiên - HUV - Bí thư Đảng bộ

2. Đồng chí Trần Văn Quân - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

3. Đồng chí Nguyễn Phú Long – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã

Cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, Các đồng chí trưởng phó các đoàn thể chính trị, xã hội; Các đồng chí bí thư chi bộ, các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ, đã về dự hội nghị đông đủ.

Toàn cảnh đại biệu về dự hội nghị

Đồng chí Trần Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã công bố các quyết định tặng huy hiệu đảng đợt 02/09 và đợt 07/11 năm 2023

Đồng chí Phạm Quốc Hưng – Thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên xã Trung Thành.

Đồng chí Trần Văn Quân – PBT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã báo cáo tổng kết công tác năm 2023; Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Đồng chí Phạm Quốc Hưng – Thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ tại hội nghị

Để làm rõ thêm những kết quả đã đạt được, hội nghị đã tiến hành các nội dung tham luận với các mục tiêu và lĩnh vực cần tiếp tục tập trung sự lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện trong năm 2024

Đồng chí Phạm Hồng Vinh - Bí thư chi bộ thôn Nhì tham luận nội dung tiếp tục nâng cao chất lượng chi bộ và chất lượng Đảng viên năm 2023. Theo Nghị quyết chuyên đề số 05-NQ/HU, ngày 5/5/2021 về về nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ Đảng và chất lượng đảng viên giai đoạn 2020 – 2025

Đồng chí  Đỗ Quang Trung - Trưởng công an xã tham luận về công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn

Đồng chí Nguyễn Trọng Tứ - Bí thư chi bộ thôn Tư tham luận về Công tác lãnh đạo, chi đạo và triển khai thực hiện chương trình Xây dựng Khu dân cư NTM Kiểu mẫu năm 2023-2024

Hội nghị đã tiến hành nội dung trao thưởng cho tập thể và cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Lê Thị Hà – ĐUV – Cán bộ VP Đảng ủy công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể và các cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Năm 2023 Đảng bộ xã Trung Thành có 01 chi bộ được bình bầu là chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 28 cá nhân Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Trần Văn Quân - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao thưởng cho tập thể chi bộ Công an xã

Đồng chí Nguyễn Phú Long – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã trao thưởng cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Đồng chí Trần Văn Quân - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu bế mạc và kết thúc hội nghị.

Sau một ½ ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9; 07/11 năm 2023, tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 đã thành công tốt đẹp./.

T/h: Ngọc Hải (Ban VHTT – TT xã Trung Thành)