• Tất cả: 40441
Sáng ngày 28/12/2021 Đảng uỷ xã Trung Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2021
Lượt xem: 57
Năm 2021 là năm ghi dấu nhiều sự kiện chính trị quan trọng của cả nước nói chung và của Đảng bộ và nhân dân xã Trung Thành nói riêng, đây là năm có nhiều thuận lợi và khó khăn thách thức đan xen. Hòa chung trong không khí tích cực thi đua, của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân để chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, cuộc Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Đón mừng xuân mới xuân Nhâm dần 2022; Đảng bộ và nhân dân xã Trung Thành đã và đang tích cực thi đua thực hiện công cuộc xây dựng NTM nâng cao, nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm. Tích cực đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức HCM gắn với nghị quyết TW4 của Đảng.
Thực hiện kế hoạch Số 12-KH/HU, ngày 16/11/2021của Huyện ủy vụ Bản về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2021 trong đó có nhiệm vụ tổng kết công tác năm 2021. Hôm nay ngày 28/12/2021 BCH Đảng bộ xã Trung Thành tổ chức hội nghị để tổng kết công tác năm 2021, triển khai phướng hướng nhiệm vụ năm 2022 đồng thời trao tặng HHĐ cho các đ/c đảng viên đợt 07/11 năm 2021.

Về dự hội nghị có các đại biểu:

+ Đ/c Bùi Văn Kiên HUV, Bí thư Đảng bộ

+ Đ/c Trần Văn Quân - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

+ Đ/c Nguyễn Phú Long – PBT Đảng ủy – chủ tịch UBND xã

Cùng các đ/c trong BTV, BCH Đảng bộ, Các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, đ/c Chủ tịch HĐQT HTX, Các đ/c bí thư chi bộ, các đ/c nhận HHĐ đợt 07/11/2021; các đ/c Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 đã về dự  hội nghị đông đủ.

Đồng chí Trần văn Quân – Phó Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã công bố các quyết định tặng huy hiệu đảng đợt 07/11 năm 2021. Báo cáo tổng kết công tác năm 2021; Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Đồng chí Phạm Thị Thơm – Đảng viên 45 năm tuổi Đảng, thay mặt cho các đ/c nhận HHD phát biểu cảm tưởng.

Ảnh một số tham luận tại hội nghị:

Đồng chí Phạm Thị Hường chủ tịch UBMTTQ xã lên tham luận trong việc  MTTQ tham gia xây dựng Đảng, chính quyền.

.

Đồng chí Phạm Văn Tú chủ tịch HĐQT HTXSXKDNN lên tham luận về công tác điều hành sản xuất nông nghiệp.

Đồng chí Vũ Ngọc Thời bí thư chi bộ thôn Xuân tham luận về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong việc xây dựng đơn vị vững mạnh, công tác phòng chống dịch và công tác xây dựng NTM.

Đồng chí Bùi Thị Sáu – Phó bí thư chi bộ trường ầm non lên tham luận về công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác chỉ đạo trong việc nâng cao chất lượng chăm nuôi và day học.

Một số hình ảnh trao thưởng cho tập thể và cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Bùi Văn Kiên – Bí thư Đảng bộ; đ/c Nguyễn Phú Long – PBT , chủ tịch UBĐND xã lên trao thưởng tại hội nghị.

Đồng chí Bùi Văn Kiên, Bí thư Đảng bộ, lên phát biểu chỉ đạo và kết thúc hội nghị.

Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, hội nghị trao tặng huy hiệu đợt ngày 07/11 năm 2021 và tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 đã thành công tốt đẹp.
T/h Ngọc Hải (Ban VHTT - TT xã Trung Thành)