image banner
image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 63
  • Trong tuần: 778
  • Tất cả: 40416
Xã Trung Thành tăng cường, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19.
Lượt xem: 135

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, tiềm ẩn những nguy cơ lây lan trong cộng đồng. Trước tình hình đó Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 xã Trung Thành đã thường xuyên tổ chức hội nghị ban chỉ đạo để triển khai các biện pháp cấp bách trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19.  Tăng cường công tác tuyên truyền vận động người dân trong toàn xã thực hiện nghiêm khuyễn cáo 5K của Bộ Y tế. Thông tin, tuyên truyền kịp thời các văn bản chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của tỉnh, của huyện trên hệ thống loa phát thanh của xã để nhân dân nắm bắt và đi vào thực hiện một cách nghiêm túc, hiệu quả..

Sáng ngày 13 và ngày 14/8/2021. Dưới sự chỉ đạo của đồng chí Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 xã. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 xã tiếp tục thành lập tổ công tác phòng chống dịch. Tăng cường và đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới các cơ sở tôn giáo và kiểm tra, ký cam kết đối với hộ kinh doanh các mặt hàng không thiết yếu, quán ăn, quán cà phê, và quán bi a để phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn toàn xã.

Đoàn công tác do đồng chí: Vũ Văn Toản – Phó Chủ tịch UBND xã – Phó ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 xã làm trưởng đoàn; cùng các thành viên là UBMTTQ xã, Ban chỉ huy Quân sự xã, Công an xã, trạm y tế xã và Ban VHTT – TT xã.

Một số hình ảnh làm việc tại cơ sở tôn giáo

Một số hình ảnh làm việc tại các quán thuộc thôn Nhì và thôn Phố.

T/h: Ngọc Hải – Ban VHTT – TT xã Trung Thành
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ TRUNG THÀNH
Địa chỉ : UBND Xã Trung Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xatrungthanh.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang