Hội nghị công bố Quyết định chức danh Phó chủ tịch UBND huyện Vụ Bản
Chiều ngày 8/11, Huyện ủy Vụ Bản tổ chức Hội nghị công bố Quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu dự tham dự hội nghị.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Lê Đoài – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Hữu Thi – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Ngọc Hải – Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự hội nghị các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; các đồng chí Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử Phó Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản, nhiệm kỳ 2016 – 2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định. Theo đó, ông Phạm Ngọc Chi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đ/c Trần Lê Đoài – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu, trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Chi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Lê Đoài – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Chi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Và mong muốn đồng chí được bổ nhiệm vị trí công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c
Phạm Ngọc Chi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Ngọc Chi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng với các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện tạo sự đoàn kết thống nhất cao để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng huyện Vụ Bản ngày càng giàu đẹp.

Đ/c Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Chi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Chi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chia tay 5 đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2015-2020 về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và luân chuyển vị trí công tác mới.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện)