image banner
image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 80
 • Trong tuần: 795
 • Tất cả: 40433
 • Image
  12/10/2021

  Luật số 104/2016/QH13; Luật Tiếp cận thông tin

  QUỐC HỘI
  --------

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  ---------------

  Luật số: 104/2016/QH13

  Hà Nội, ngày 06 tháng 4 năm 2016

  LUẬT

  TIẾP CẬN THÔNG TIN

  Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

  Quốc hội ban hành Luật tiếp cận thông tin.

  Chương I

  NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

 • Image
  02/08/2021

  Hướng dẫn đăng ký tiêm chủng Covid – 19 cho người dân.

  Thực hiện đăng ký tiêm chủng, bạn lựa chọn một trong số những trình duyệt thông dụng để truy cập đến “Cổng thông tin tiêm chủng Covid – 19” địa chỉ trang web: https://tiemchungcovid19.gov.vn.

  Sau khi truy cập vào trang web, chọn chức năng “ Đăng ký tiêm vắc xin” -> chọn “Đăng ký tiêm vắc xin covid – 19 cho cá nhân”, màn hình chức năng hiển thị như sau:

  Hình 1: Giao diện màn hình đăng ký tiêm cá nhân

  + Bước 1: Nhập thông tin cá nhân bao gồm thông tin người đăng ký (Thông tin này có thêm khi chọn đăng ký cho người thân) và thông tin người đăng ký tiêm. - Thông tin người đăng ký: Họ và tên, số điện thoại. - Thông tin người đăng ký tiêm: Họ và tên, ngày sinh, giới tính, điện thoại, số CMND/ CCCD/ hộ chiếu, số thẻ BHYT, nghề nghiệp, địa chỉ, quốc tịch, dân tộc và nhóm ưu tiên. Lưu ý: Các trường thông tin có dấu (*) bắt buộc phải nhập, địa chỉ đăng ký là địa chỉ hiện tại nơi người dân sinh sống để thuận tiện cho quá trình tiêm chủng.

  2. Hình 2: Giao diện màn hình đăng ký tiêm cá nhân cho bản thân

  3. Hình 3: Giao diện màn hình đăng ký tiêm cá nhân cho người thân

  + Bước 2: Nhập thông tin tiền sử bệnh: Lưu ý người dân cần khai báo đúng và đủ thông tin để đảm bảo tốt cho quá trình tiêm chủng.

            4. Hình 4: Giao diện màn hình nhập thông tin tiền sử bệnh

  + Bước 3: Nhập xác nhận đồng ý tiêm: Sau khi đọc các thông tin phiếu đồng ý cung cấp, người dân tích chọn vào ô đồng ý tiêm và xác nhận để chuyển qua bước 4. Hình 5: Giao diện màn hình đồng ý tiêm

  + Bước 4: Hoàn thành đăng ký: Sau khi xác nhận đồng ý tiêm, màn hình hiển thị giao diện xác thực OTP, người dân nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký và nhấn xác nhận để kết thúc đăng ký. Hình 6: Giao diện màn hình hiển thị nhập mã xác thực OTP

 • Image
  11/05/2021

  Bài tuyên truyền cách cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh.

  Trong những ngày gần đây, người dân cả nước liên tục nhận được khuyến nghị của Chính phủ và các cơ quan chức năng về việc cài đặt ứng dụng Bluezone nhằm chung tay đẩy lùi dịch COVID -19. Hưởng ứng phong trào này, Cục Công nghệ thông tin, Bộ Tư pháp đã tích cực tuyên truyền, vận động để 100% cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị cài đặt ứng dụng và tuân thủ nghiêm túc các khuyến cáo để phòng, chống dịch bệnh. Trong bài viết này, Ban Văn hóa thông tin xã Trung Thành xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về ứng dụng Bluezone và cách cài đặt ứng dụng này.

  Tác dụng của Bluezone là gì?

  Bluezone là ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần người nhiễm Covid-19 (F0), cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại cá nhân để nhận cảnh báo nếu đã tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19, qua đó phát hiện và khoanh vùng kịp thời, giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng, góp phần giảm thiểu chi phí phòng chống dịch.

  Ứng dụng này có chức năng tự động thống kê và ghi lại việc tiếp xúc giữa những người đã cài đặt Bluezone với nhau. Lịch sử tiếp xúc trong ứng dụng Bluezone sẽ cho biết một người đã từng tiếp xúc với “ai”, vào lúc nào. Hai người được Bluezone xác định là có tiếp xúc với nhau nếu như cả hai đều cài đặt và bật ứng dụng Bluezone trên smartphone, ở cạnh nhau trong khoảng cách dưới 2 mét và liên tục trong 15 phút trở lên.Để nhanh chóng xác định các đối tượng cần cách ly khi phát hiện F0 của COVID-19. Những người tiếp xúc gần với F0 sẽ được ứng dụng này thông báo về nguy cơ lây nhiễm.

 • Image
  04/11/2020

  Sáng ngày 03/11/2020 UBND xã Trung Thành tổ chức Hội nghị truyền thông về việc tuyên truyền, đối thoại BHYT tự nguyện và BHYT hộ gia đình năm 2020.

  Thực hiện Công văn số 2227/BHXH-TT&PTĐT, ngày 22/9/2020 của Bảo hiểm xã hội tỉnh Nam Định về việc tổ chức tuyên truyền, đối thoại BHYT tự nguyện và BHYT hộ gia đình năm 2020.

  Đại biểu về dự và chỉ đạo Hội nghị thành phần có các đồng chí:

 • Image
  01/09/2020

  Hội LHPN xã Trung Thành tổ chức Hội nghị truyền thông về công tác phòng chống tệ nạn xã hội.

  Sáng ngày 25/8/2020; Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2020 và chủ đề năm “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em ”. Được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Chi cục phòng chống TNXH sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định. Hội LHPN xã Trung Thành phối hợp với Hội LHPN huyện Vụ Bản tổ chức Hội nghị truyền thông về công tác phòng chống tệ nạn xã hội trong năm 2020.

 • Image
  09/04/2020

  Ban VHTT &TT xã tổ chức kẻ vẽ Pano, áp phích tuyên truyền phòng chống dịch Covid19.

   Ngày 7-8 tháng 4 năm 2020. Ban VHTT&TDTT xã Trung Thành tổ chức kẻ vẽ pano, áp phích tuyên truyền phòng chống dịch Covid19 tại các khu dân cư, nơi tập trung đông người trên địa bàn xã Trung Thành.

 • Image
  06/04/2020

  Ủy ban MTTQ xã Trung Thành tổ chức phát khẩu trang miễn phí phòng chống dịch covid19

  Hôm nay ngày 4 tháng 4 năm 2020. Ủy ban MTTQ xã Trung Thành phối hợp với MTTQ huyện Vụ Bản tổ chức phát khẩu trang miễn phí và sát khuẩn chống dịch covid19 tại khu vực Chợ Dần xã Trung Thành.

 • Image
  28/02/2020

  Đảng bộ xã Trung Thành chuẩn bị chu đáo cho đại hội điểm

      Triển khai kế hoạch tổ chức đại hội đảng bộ cấp cơ sở, Đảng bộ huyện Vụ Bản lựa chọn Đảng bộ xã Trung Thành tiến hành đại hội điểm. Quán triệt tinh thần này, Đảng ủy xã Trung Thành đã và đang tiến hành các bước chuẩn bị theo đúng quy trình, sẵn sàng cho việc tổ chức thành công Đại hội khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

   

 • Image
  19/01/2020

  Phòng Văn hóa và thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao huyện phối hợp tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thông tin và thể thao năm 2019

  Ngày 16/1Phòng Văn hóa và thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao huyện phối hợp tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thông tin và thể thao năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.


 • Image
  30/09/2019

  Huyện Vụ Bản tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

  Sáng ngày 27 tháng 9, tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Vụ Bản phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019. 

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ TRUNG THÀNH
Địa chỉ : UBND Xã Trung Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xatrungthanh.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang