Ủy ban MTTQ xã Trung Thành tổ chức phát khẩu trang miễn phí phòng chống dịch covid19
Hôm nay ngày 4 tháng 4 năm 2020. Ủy ban MTTQ xã Trung Thành phối hợp với MTTQ huyện Vụ Bản tổ chức phát khẩu trang miễn phí và sát khuẩn chống dịch covid19 tại khu vực Chợ Dần xã Trung Thành.

Thực hiện lời kêu gọi của Trung Ương MTTQ Việt Nam “toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch covid19”. Ủy ban MTTQ xã Trung thành phối hợp với MTTQ huyện Vụ Bản tổ chức phát khẩu trang miễn phí và sát khuẩn chống dịch covid19 tại khu vực Chợ Dần xã Trung Thành.

Ủy ban MTTQ xã đã thành lập đoàn công tác gồm có trưởng các ban ngành đoàn thể, ban VHTT xã và Công an xã tổ chức phát khẩu trang tại khu vực Chợ Dần xã Trung Thành.

Một số hình ảnh nổi bật

Tin và ảnh: Ban VHTT&TDTT  xã Trung Thành