Ban VHTT &TT xã tổ chức kẻ vẽ Pano, áp phích tuyên truyền phòng chống dịch Covid19.
 Ngày 7-8 tháng 4 năm 2020. Ban VHTT&TDTT xã Trung Thành tổ chức kẻ vẽ pano, áp phích tuyên truyền phòng chống dịch Covid19 tại các khu dân cư, nơi tập trung đông người trên địa bàn xã Trung Thành.

Thực hiện sự chỉ đạo của BCĐ phòng, chống dịch COVID 19 của huyện, Phòng VH&TT huyện Vụ Bản; Đảng ủy, UBND xã Trung Thành. Ban VHTT&TDTT xã xây dựng kế hoạch, tổ chức kẻ vẽ, treo Băng rôn, pano áp phích tại 13 cơ sở thôn xóm, các Trường học, trạm y tế, và khu vực Chợ Dần xã Trung Thành. Nội dung tập trung tuyên truyền phòng chống dịch Covid19.

Một số hình ảnh tuyên truyền

Cụ thể đã tổ chức căng treo 7 băng rôn ngang đường, treo 65 pano, áp phích các loại. Ngoài ra hàng ngày thường xuyên cập nhật thông tin tình hình về dịch Covi19 phát trên hệ thống truyền thanh của địa phương ngày 3 buổi và tiếp âm đài truyền thanh 3 cấp.

Tin và ảnh Ban VHTT&TDTT xã Trung Thành.