Hội LHPN xã Trung Thành tổ chức Hội nghị truyền thông về công tác phòng chống tệ nạn xã hội.
Sáng ngày 25/8/2020; Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2020 và chủ đề năm “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em ”. Được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Chi cục phòng chống TNXH sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định. Hội LHPN xã Trung Thành phối hợp với Hội LHPN huyện Vụ Bản tổ chức Hội nghị truyền thông về công tác phòng chống tệ nạn xã hội trong năm 2020.

Về dự hội nghị có các Đại biểu:

Đại biểu tỉnh:

1. Đồng chí: Đỗ Đức Nguyên – Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống TNXH Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định.

2. Đồng chí: Đỗ Thị Đoan Trang – Trưởng phòng nghiên cứu ứng dụng sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nam Định.

3. Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Mận – UVBTV  - Trưởng ban hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN tỉnh Nam Định.

Đại biểu huyện:

- Đồng chí: Cù Thị Hanh – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Vụ Bản. Cùng các đồng chí cán bộ chuyên trách Hội LHPN huyện.

Đại biểu địa phương:

- Đồng chí Trần Văn Quân – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã

- Các đại biểu trong BCH Hội LHPN xã, các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó, hội viên Hội phụ nữ xã và phụ nữ làm việc tại khu công nghiệp tập trung của xã.

Đồng chí: Trần Văn Quân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí: Đỗ Đức Nguyên – Chi cục trưởng Chi cục PCTNXH sở lao động Thương binh – Xã hội tỉnh Nam Định truyển đạt nội dung tại hội nghị.

Đồng chí: Đỗ Thị Đoan Trang – Trưởng phòng nghiên cứu ứng dụng sở KH&CN tỉnh tuyên truyền về kỹ thuật sử dụng các chế phẩm, cách làm chế phẩm sinh học tại Hội nghị.

Đồng chí: Lê Thị Hà – Chủ tịch HLHPN xã đáp từ và kết thúc Hội nghị.

Tin&Ảnh của ban VHTT-TT xã Trung Thành