image banner
image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 72
  • Trong tuần: 787
  • Tất cả: 40425
Hướng dẫn đăng ký tiêm chủng Covid – 19 cho người dân.
Lượt xem: 28

Thực hiện đăng ký tiêm chủng, bạn lựa chọn một trong số những trình duyệt thông dụng để truy cập đến “Cổng thông tin tiêm chủng Covid – 19” địa chỉ trang web: https://tiemchungcovid19.gov.vn.

Sau khi truy cập vào trang web, chọn chức năng “ Đăng ký tiêm vắc xin” -> chọn “Đăng ký tiêm vắc xin covid – 19 cho cá nhân”, màn hình chức năng hiển thị như sau:

Hình 1: Giao diện màn hình đăng ký tiêm cá nhân

+ Bước 1: Nhập thông tin cá nhân bao gồm thông tin người đăng ký (Thông tin này có thêm khi chọn đăng ký cho người thân) và thông tin người đăng ký tiêm. - Thông tin người đăng ký: Họ và tên, số điện thoại. - Thông tin người đăng ký tiêm: Họ và tên, ngày sinh, giới tính, điện thoại, số CMND/ CCCD/ hộ chiếu, số thẻ BHYT, nghề nghiệp, địa chỉ, quốc tịch, dân tộc và nhóm ưu tiên. Lưu ý: Các trường thông tin có dấu (*) bắt buộc phải nhập, địa chỉ đăng ký là địa chỉ hiện tại nơi người dân sinh sống để thuận tiện cho quá trình tiêm chủng.

2. Hình 2: Giao diện màn hình đăng ký tiêm cá nhân cho bản thân

3. Hình 3: Giao diện màn hình đăng ký tiêm cá nhân cho người thân

+ Bước 2: Nhập thông tin tiền sử bệnh: Lưu ý người dân cần khai báo đúng và đủ thông tin để đảm bảo tốt cho quá trình tiêm chủng.

          4. Hình 4: Giao diện màn hình nhập thông tin tiền sử bệnh

+ Bước 3: Nhập xác nhận đồng ý tiêm: Sau khi đọc các thông tin phiếu đồng ý cung cấp, người dân tích chọn vào ô đồng ý tiêm và xác nhận để chuyển qua bước 4. Hình 5: Giao diện màn hình đồng ý tiêm

+ Bước 4: Hoàn thành đăng ký: Sau khi xác nhận đồng ý tiêm, màn hình hiển thị giao diện xác thực OTP, người dân nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký và nhấn xác nhận để kết thúc đăng ký. Hình 6: Giao diện màn hình hiển thị nhập mã xác thực OTP

T/h: Ngọc Hải ( Ban VHTT - TT xã Trung Thành)
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ TRUNG THÀNH
Địa chỉ : UBND Xã Trung Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xatrungthanh.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang