Đảng ủy xã Trung Thành trang trọng tổ chức Hội nghị trạc tuyến về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5, khóa XIII

Thực hiện Công văn số 301-CV/HU, ngày 18/7/2022 của Huyện Ủy Vụ Bản về việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5, khóa XIII. Trong hai ngày 21-22/7/2022 Đảng ủy xã Trung Thành trang trọng tổ chức hội nghị trực tuyến về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5, khóa XIII.

Các đại biểu về dự hội nghị trực tuyến có:

- Đồng chí Phạm Quốc Hưng – TVHU – Trưởng Ban tổ chức – Nội Vụ huyện Vụ Bản

- Các đồng chí Nguyên là Thường trực Huyện ủy, Nguyên là lãnh đạo HĐND, UBND huyện qua các thời kỳ, các đồng chí nguyên là cán bộ cao cấp lực lượng vũ trang đang nghỉ hưu trên địa bàn

- Cùng các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng phó các ban, ngành, đoàn thể Chính trị xã hội.

Một số hình ảnh trong hội nghị

T/h Ngoc Hải Ban VHTT - TT xã Trung Thành)