Sáng ngày 02/02/2023 Đảng ủy – HĐND - UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, tổ chức hội nghị Gặp mặt, tặng quà, Cấp phát quân trang cho nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, thi đua lập thành tích cao nhất kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), mừng xuân Quý Mão 2023 và năm thứ ba thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Trung Thành lần thứ XXIII và đại hội Đảng các cấp. Phát huy truyền cách mạng của quê h­ương trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và chiến tranh bảo vệ biên giới của Tổ quốc. Trong những năm qua công tác quốc phòng quân sự địa ph­ương luôn đư­ợc sự quân tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa ph­ương, xã Trung Thành nhiều năm liền là đơn vị đạt danh hiệu tiên tiến, quyết thắng. Tiếp bư­ớc truyền thống anh hùng của quê hương, thanh niên xã Trung Thành lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc đồng thời thực hiện 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đại biểu:

* Đại biểu ở huyện có các đồng chí:

- Đồng chí: Nguyễn Thị Dung - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tư Pháp huyện, thành viên HĐNVQS huyện phụ trách xã.

- Đồng chí: Trung Tá: Triệu Trung Kiên; Chính trị viên phó; Ban chỉ huy quân sự huyện.

- Đồng chí: Trung Tá: Nguyễn Mạnh Hùng cán bộ BCHQS huyện phụ trách xã.

* Đại biểu ở xã có các đồng chí

- Đồng chí: Bùi Văn Kiên; HUV Bí thư Đảng ủy xã.

- Đồng chí:  Trần Văn Quân; Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã.

- Đồng chí: Nguyễn Phú Long; phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND xã; Chủ tịch HĐNVQS xã.

Cùng các đồng chí Thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ xã, các đồng chí thành viên HĐNVQS xã. Bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng dân quân, cùng  11 đ/c thanh niên  nhập ngũ QS và 01 đồng chí thực hiện nghĩa vụ CA năm 2023.

Đồng chí: Nguyễn Phú Long; phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đồng chí: Trung Tá: Triệu Trung Kiên; Chính trị viên phó; Ban chỉ huy quân sự huyện. Thay mặt cho Ban CHQS huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đồng chí:  Nguyễn Đình Quang - Chủ tịch hội CCB phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí: Đào Anh Toản. Đại diện cho 11 đồng chí nhập ngũ vào quân đội và 01 đ/c tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an năm 2023 phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí:  Bùi Văn Kiên - HUV - Bí thư Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Phú Long; Phó bí th­ư Đảng ủy - Chủ tịch UBND  xã – Chủ Tịch HĐNVQS xã tặng quà cho các thanh niên.

Đồng chí: Phạm Thị Hường - Chủ Tịch UBMTTQ xã cùng cho các ban ngành đoàn thể địa phương tặng quà cho các thanh niên.

Một số hình ảnh Thanh niên ký  sổ lưu danh

Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị Gặp mặt, tặng quà, cấp quân trang cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho những người làm công tác thông tin tuyên truyền xin kính chúc các đồng chí lên đường nhập ngũ mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.

T/h: Ngọc Hải ( Ban VHTT - TDTT xã Trung Thành)