Sáng ngày 08/7/ 2021 Trung tâm khuyến nông tỉnh Nam Định phối hợp với UBND xã Trung Thành tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ thuật chăn nuôi Lợn thịt an toàn sinh học theo hướng hữu cơ.
Về dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Ngọ - Phó Giám đốc Trung tâm khuyến nông Nam Định, đồng chí Vũ Văn Mong – Phó Trưởng phòng khuyến nông chăn nuôi thông tin tỉnh, cùng 30 biểu là chủ hộ các gia đình chăn nuôi trên địa bàn xã.

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí: Vũ Văn Mong – Phó Trưởng phòng khuyến nông chăn nuôi thông tin tỉnh thuyết trình tại hội nghị.

Tại Hội nghị đồng chí đại diện cho TTKN tỉnh đã phổ biến tới nhân dân trong xã về kỹ thuật chăn nuôi Lợn an toàn sinh học theo hướng hữu cơ. Hướng dẫn về các yêu cầu xây dựng chồng nuôi lợn, con giống. Đặc biệt là tuyên truyền đến người dân về một số đặc điểm chọn các giống lợn đang nuôi hiện nay cho thu nhập kinh tế cao. Tiếp đó là cách lựa chọn thức ăn và chế phẩm vi sinh, cách chăm sóc và nuôi dưỡng. Cách phòng và điều trị một số bệnh trên lợn.

Tin & Ảnh của Ban VHTT xã Trung Thành