Sáng ngày 27/02/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trung Thành trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Được sự nhất trí, cho phép  của HU Vụ Bản - Huyện Đoàn  Vụ Bản và được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng bộ xã Trung Thành. Sáng ngày 27/02/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trung Thành trang trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có các Đại biểu:

Đại biểu ở huyện có:

+ Đồng chí: Trần Thị Huê – Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn Vụ Bản;

+ Đồng chí Bùi Duy Linh – Phó Trưởng ban Tổ chức – Nội vụ huyện Vụ Bản;

Cùng các đồng chí trong ban thường vụ Huyện đoàn Vụ Bản, các đồng chí trong Ban Dân vận huyện Vụ Bản.

Đại biểu địa phương có:

+ Đồng chí: Bùi Văn Kiên – HUV – Bí thư Đảng ủy;

+ Đồng chí: Trần Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã;

+ Đồng chí: Nguyễn phú Long – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã;

+ Các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ;

Cùng các đồng chí cán bộ, công chức xã, bí thư, trưởng thôn 6 thôn và 60 đại biểu đoàn viên thanh niên ư tú đại diện cho ý chí nguyên vọng của đoàn viên, thanh niên trong toàn xã đã về dự Đại hội đông đủ.

Một số hình ảnh nội bật tại chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Về dự Đại hội hôm nay Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trung Thành rất vui mừng và phấn khởi được đón các vị đại biểu thay mặt cho HU - HĐND – UBND huyện, các đồng chí trong ban dân vận huyện Vụ Bản. Điều đó là một sự động viên hết sức to lớn và ý nghĩa đối với phong trào TTN xã Trung Thành nói riêng và phong trào Đoàn trên toàn huyện nói chung. Đại hội Đại biểu Nhiệm kỳ 2022 – 2027 có nhiệm vụ đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, để rút ra kinh nghiệm, khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ mới. Tổ chức kiện toàn Ban chấp hành nhiệm kỳ sau khi thực hiện xong đề án sáp nhập thôn xóm, bầu các chức danh trong Ban thường vụ đoàn xã, bầu Chức danh Bí thư, phó Bí thư Đoàn xã Trung Thành nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng tại Đại hội.

Đồng chí: Trần Thị Huê – HUV – Bí thư huyện Đoàn Vụ Bản tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí: Bùi Văn Kiên – HUV - Bí thư Đảng bộ tặng hoa chức mừng Đại hội

Đồng chí: Nguyễn Đình Sâm – Chủ tịch Hội Cựu TNXP xã tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí: Phạm Thị Hường – UV BTV ĐU xã – Chủ tịch UB MTTQ xã thay mặt cho khối đoàn thể trong xã tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí: Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho trường THCS, Tiểu học, Mầm non tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí: Trần Thị Huê – Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn Vụ Bản phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ tại Đại hội.

Đồng chí: Trần Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo địa phương phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ tại Đại hội.

Một số hình ảnh hoạt động tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 bằng hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả Đại hội đã bầu ra được BCH khóa mới là 9 đồng chí đảm bảo về số lượng và chất lượng, thể hiện cho ý trí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn xã.

Tại phiên họp thứ nhất: Ban chấp hành Đoàn xã Trung Thành đã bầu ra được 03 đồng chí trong thường vụ Đoàn xã và các chức danh Bí thư, phó Bí thư gồm các đồng chí:

Đồng chí: Phạm Văn Hậu – Nguyên Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2017 – 2022 được bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn xã Trung Thành khóa XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đồng chí: Phạm Thị Huyền Trang - Nguyên Phó Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2017 – 2022 được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn xã Trung Thành khóa XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đồng chí: Vũ Văn Phong – Bí thư chi đoàn thôn Chùa Quế Nội được bầu đảm nhiệm chức danh UVBTV Đoàn xã, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Ảnh lưu niệm Ban chấp hành khóa mới cùng lãnh đạo Huyện Đoàn Vụ Bản, lãnh  đạo địa phương.

Sau ½ ngày làm việc với tình thần khẩn trương, trách nhiệm cao. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trung Thành khóa XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã hoàn thành các chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

T/h: Ngọc Hải ( Ban VHTT – TT xã Trung Thành)