Tối ngày 20/5/2023 Thôn Thôn Chùa Quế Nội, xã Trung Thành tổ chức Đêm văn nghệ chào mừng 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2023); Ra mắt câu lạc bộ “ Tiếng hát Quê hương”.

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025. Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/HU ngày 05/05/2021 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Vụ Bản về “Xây dựng và bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá đất Thiên Bản gắn với phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2020 - 2025 và những năm tiếp theo”.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy và Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Trung Thành xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu Thôn Chùa Quế Nội. Tối ngày 20/5/2023 Thôn Chùa Quế Nội, xã Trung Thành tổ chức Đêm văn nghệ chào mừng 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2023); Ra mắt câu lạc bộ “ Tiếng hát Quê hương”.

Về dự và chỉ đạo Đêm Văn nghệ có:

Đồng chí Trần Văn Quân – Phó Bí thưThường trực Đảng ủy  – Chủ tịch HĐND xã;

Đồng chí: Bùi Duy Ngọc – Phó Chủ tịch UBND xã;

Đồng chí Vũ Văn Toản – Phó Chủ tịch UBND xã;

Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, bí thư, trưởng thôn các thôn xóm, các ban ngành đoàn thể trong xã và Đông đảo quần chúng nhân dân về dự chia vui cùng đêm văn nghệ.

Một số hình ảnh nổi bật tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Trần Văn Quân – Phó Bí thưThường trực Đảng ủy  – Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ

Đồng chí Vũ Văn Ngọc - Bí thư chi bộ phát biểu khai mạc Đêm văn nghệ

Chúng ta có thể nói văn hóa văn nghệ ngày nay được các cấp các ngành đặc biệt quan tâm vì văn hóa văn nghệ là món ăn tinh thần đối với các tầng lớp nhân dân và trong các lứa tuổi. Câu lạc bộ Tiếng hát quê hương Thôn Chùa Quế Nội được thành lập năm 2023 với sự tham gia của trên 20 thành viên đến từ ba xóm xóm Chùa, xóm Quế, xóm Nội nay là Thôn Chùa Quế Nội yêu thương. Các thành viên cơ bản là đoàn viên, hội viên các hội của thôn. Và sau một thời gian chuẩn bị vô cùng công phu và lỹ lưỡng Thôn Chùa Quế Nội đã báo cáo Ban thường vụ Đảng ủy, báo cáo UBND xã và được sự cho phép về việc tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2023); Ra mắt câu lạc bộ “ Tiếng hát Quê hương”. Tối ngày 20/5/2023 Thôn đã chính thức công diễn. Các tiết mục của thôn vô cùng đặc sắc với các chủ đề như chủ đề về ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước với các giai điệu dân ca múa nhạc mang nét đậm đà bản sắc dân tộc.

Một số hình ảnh nổi bật của các tiết mục biểu diễn

T/h Ngọc Hải  (Ban VHTT - TT xã Trung Thành)