Tối ngày 29/6/2022 xã Trung Thành trang trọng tổ chức đêm Giao lưu văn nghệ quần chúng - năm 2022

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và chào mừng Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết số: 04 của BCH Đảng bộ huyện Vụ Bản về “Xây dựng và bảo tồn, phát huy giá trị Văn hóa đất Thiên Bản gắn với phát triển kinh tế - xã hội, giai đoạn 2020 – 2025 và những năm tiếp theo”.

Được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND. Sau một thời gian chuẩn bị khẩn trương, công phu các tiết mục văn nghệ. tối ngày 29/6/2022 UBND xã Trung Thành trang trọng tổ chức đêm liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết số: 04 của BCH Đảng bộ huyện Vụ Bản về “Xây dựng và bảo tồn, phát huy giá trị Văn hóa đất Thiên Bản gắn với phát triển kinh tế - xã hội, giai đoạn 2020 – 2025 và những năm tiếp theo”.

Về dự và chỉ đạo đêm liên hoan văn nghệ có các đại biểu

Đại biểu ở huyện có các đồng chí:

Đồng chí: Bùi Công Sáng – HUV – Trưởng phòng VHTT huyện Vụ Bản;

Đồng chí: Nguyễn Hồng Việt – Giám đốc Trung tâm VHTT huyện Vụ Bản;

Cùng các đồng chí là chuyên viên phòng VHTT, chuyên viên Trung tâm VHTT huyện Vụ Bản đã về dự và chia vui cùng Đêm giao lưu văn nghệ quần chúng năm 2022 xã Trung Thành

Đại biểu về dự Đêm Giao lưu văn nghệ năm 2022

Đại biểu địa phương có các đồng chí:

Đồng chí: Bùi Văn Kiên - HUV - Bí thư Đảng ủy xã

Đồng chí: Trần Văn Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí: Nguyễn Phú Long - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã

Cùng các đồng chí trong ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các thôn xóm đã về dự đông đủ.

Về tham dự đêm giao lưu văn nghệ còn có đông đảo quần chúng nhân dân trong xã, đặc biệt là sự góp mặt của trên 70 diễn viên không chuyên của 9 đội Văn nghệ thay mặt cho hàng trăm diễn viên không chuyên trên địa bàn xã.

Đồng chí Bùi Duy Ngọc – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc đêm Giao lưu văn nghệ quần chúng năm 2022 – xã Trung Thành.

Các tiết mục đặc sắc trong đêm giao lưu văn nghệ

Chương trình đêm giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện nghị quyết số 04 của BCH Đảng bộ Huyện Vụ Bản về "Xây dựng và bảo tồn, phát huy giá trị Văn hóa đất Thiên Bản gắn với phát triển kinh tế - xã hội, giai đoạn 2020 – 2025 và những năm tiếp theo" đã thành công tốt đẹp.

T/h: Ngọc Hải (Ban VHTT – TT xã Trung Thành)