Ủy ban nhân dân xã Trung Thành long trọng tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình " Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy" tại khu dân cư thôn Nhì xã Trung Thành

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện Vụ Bản về việc triển khai xây dựng mô hình Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”. Sáng ngày 08/8/2022 UBND  Trung Thành phối hợp với Công an huyện Vụ Bản long trọng tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tại khu dân cư thôn Nhì, xã Trung Thành.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí:

*Đại biểu Công an tỉnh Nam Định:

- Đồng chí: Vũ Quyết Chiến - Trưởng phòng PC07, Công an tỉnh Nam Định.

- Đồng chí: Phạm Hoàng Hiệp - Phó Trưởng phòng PC07, Công an tỉnh Nam Định

- Cùng các đồng chí là Cán bộ Phòng PX03, Công an tỉnh Nam Định.

* Đại biểu UBND huyện Vụ Bản :

-           Đồng chí: Phạm Ngọc Chi. – TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện Vụ Bản.

-            Đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn – HUV, Chánh văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện;

* Đại biểu Công an huyện Vụ Bản :

-            Đ/c Phạm Thái Bình – Phó trưởng Công an huyện Vụ Bản

* Đại biểu các xã, thị trấncác đồng c Chủ tịch UBND, các đồng chí Trưởng công an của 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

* Đại biểu xã Trung Thành có các đồng chí:

-            Đồng chí: Huyện Uỷ viên - Bùi Văn Kiên - Bí thư Đảng uỷ.

-            Đồng chí: Nguyễn Phú Long - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Trung Thành, Trưởng Ban chỉ đạo phòng cháy chữa cháy&cứu nạn cứu hộ xã

-            Đồng chí: Trần Văn Quân – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã

- Về dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí Trưởng các ban, ngành, đoàn thể; các đồng chí đại diện các cơ quan, đơn vị, đóng trên địa bàn, Chỉ huy, Cán bộ chiến sỹ Công an xã Trung Thành, Thành viên BCĐ phòng cháy chữa cháy&cứu nạn cứu hộ xã, đội Cơ động phòng cháy chữa cháy&cứu nạn cứu hộ xã; Bí thư Chi bộ, Thôn trưởng các thôn trên địa bàn xã; Công an viên thường trực, Công an viên cơ sở; Đội trưởng, đội phó, thành viên đội Dân phòng phòng cháy chữa cháy&cứu nạn cứu hộ thôn; Đại diện gia đình trong tổ liên gia an toàn PCCC; Đại diện các hộ kinh doanh, sản xuất, hộ gia đình xã Trung Thành.

Đồng chí Nguyễn Phú Long - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc về việc xây dựng mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC”.

Đồng chí Đỗ Quang Trung - Trưởng Công an xã thông qua Kế hoạch thành lập tổ liên gia và Quyết định Thành lập “tổ liên gia an toàn PCCC” tại thôn Nhì,

Ông Vũ Đình Trung - Trưởng thôn Nhì phát biểu hưởng ứng việc triển hai mô hình.

Các ông(bà) đại diện “Tổ liên gia an toàn PCCC” của thôn Nhì ra mắt.

Đồng chí Phạm Ngọc Chi – Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tổ liên gia của thôn Nhì.

Các ông bà đại diện các hộ gia đình trong “Tổ liên gia an toàn PCCC” đăng ký và ký cam kết tham gia mô hình.

Một số hình ảnh nổi bật thực tập PCCC tại UBND xã Trung Thành

T/h: Ngọc Hải ( Ban VHTT - TT xã Trung Thành)